`

Bất ngờ với ảnh độc thời thơ ấu của vợ chồng Tổng thống Obama

Thứ hai, 02/02/2015 | 14:24 GMT+7

(ĐPSL) – Vợ chồng Tổng thống Mỹ Obama mới đây đã bất ngờ tung ra những bức ảnh độc từ thời thơ ấu nhằm khuyến khích người dân đăng ký mua bảo hiểm Obamacare.
Trong bức ảnh, Tổng thống Obama là một cậu bé 2 tuổi đang nô đùa trong làn sóng biển. Đệ nhất phu nhân Michelle Obama thì đăng bức ảnh đang trồng cây chuối ngay trước vườn cỏ khi còn là học sinh.

Bất ngờ với ảnh độc thời thơ ấu của vợ chồng Tổng thống Obama - Ảnh 1

Bức ảnh Tổng thống Obama thời thơ ấu.

Hai bức ảnh thời thơ ấu của vợ chồng Obama xuất hiện trên mạng internet đúng 1 tuần trước khi thời hạn đăng ký mua bảo hiểm Obamacare, với thông điệp được: “Không ai có thể trẻ và bất khả chiến bại mãi mãi”.
Với thông điệp trên, chính quyền của ông Obama đang tích cực tận dụng các phương tiện truyền thông xã hội để truyền tải thông điệp trên.
Những bức ảnh được tung lên mạng internet khi thời hạn để đăng ký mua bảo hiểm ObamaCare chỉ còn lại một tuần. Chương trình này bắt đầu đi vào thực hiện từ ngày 1/10/2013.

Bất ngờ với ảnh độc thời thơ ấu của vợ chồng Tổng thống Obama - Ảnh 2

Bức ảnh Đệ nhất phu nhân Michelle Obama thời còn là học sinh.

ObamaCare là một trong những chính sách đối nội then chốt của chính quyền Tổng thống Obama và là một trong những chương trình cải cách y tế lớn nhất tại Mỹ trong nhiều thập kỷ qua.
Ngoại vợ chồng ông Obama, Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden cũng đăng tải ảnh thời học sinh để khuyến khích người dân đăng ký mua bảo hiểm Obamacare.
Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ với ảnh độc thời thơ ấu của vợ chồng Tổng thống Obama tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tổng thống Obamaảnh độcthời thơ ấubảo hiểmObamacarecải cách y tếinternet

Xem thêm tin chuyên mục