`

Bí mật đằng sau kiểu tóc mới của Cristiano Ronaldo

Thứ ba, 24/06/2014 | 18:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới trong vòng xoáy World Cup 2014

Theo Daily Mail, bên cạnh kết quả hòa 2-2 giữa đội tuyển Bồ Đào Nha và Mỹ diễn ra hôm 23/6 trong VCK World Cup 2014 ở Brazil, kiểu tóc mới của cầu thủ Cristiano Ronaldo cũng thu hút được sự chú ý lớn của khán giả.
Bí mật đằng sau kiểu tóc mới của Cristiano Ronaldo - Ảnh 1
Kiểu tóc mới hình zig zac của Ronaldo trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Mỹ hôm 23/6
Trước khi biết bí mật đằng sau kiểu tóc này, khán giả đã đưa ra rất nhiều lời bình luận.
Tuy nhiên, theo một câu chuyện được chia sẻ trên mạng, kiểu tóc hình zig zac ở bên phải đầu của cầu thủ này không phải là một mốt thời trang mà đó là cách Ronaldo phỏng lại vết mổ của cậu bé người Tây Ban Nha Erik Ortiz Cruz 10 tháng tuổi, bị u não.
Tháng 2/2014, Cruz đã tiến hành ca phẫu thuật não thành công. Ronaldo đã trả toàn bộ chi phí y tế trị giá 50.000 bảng (tương đương 83.000 USD) cho ca phẫu thuật não của Cruz.
Bí mật đằng sau kiểu tóc mới của Cristiano Ronaldo - Ảnh 2
Câu chuyện về kiểu tóc mới của Ronaldo được chia sẻ trên mạng
Ca phẫu thuật đã để lại một vết sẹp hình zig zac ở bên phải đầu của cậu bé Cruz. Do đó, Ronaldo đã thiết kế kiểu tóc như Cruz để được chia sẻ nỗi đau cùng cậu bé.
Sau khi biết được sự thật đằng sau kiểu tóc mới của cầu thủ nổi tiếng này, nhiều người đã rất cảm động và ca ngợi cử chỉ cao đẹp của anh.
Bạn đang đọc bài viết Bí mật đằng sau kiểu tóc mới của Cristiano Ronaldo tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cristiano RonaldoBồ Đào Nhamỹcầu thủ nổi tiếngtóc mớiphẫu thuật nãoTây Ban Nha
THƯƠNG TRẦN

Xem thêm tin chuyên mục