`

Chiêm ngưỡng kỳ nghỉ xa hoa của gia đình Bill Gates

Thứ sáu, 08/08/2014 | 18:00 GMT+7

Sự kiện:

Tỷ phú Bill Gates

(ĐSPL) – Là người giàu nhất thế giới với 76 tỷ USD, gia đình Bill Gates đã có một kỳ nghỉ xa hoa ở biển Địa Trung Hải trên du thuyền Serene có khả năng mang theo tàu ngầm.
Bill Gates cùng vợ Melinda và các con Rory, Jennifer và Phoebe cũng đi nghỉ mát trên chiếc siêu du thuyền lớn thứ 9 thế giới Serene có giá trị là 330 triệu USD, phí bảo dưỡng du thuyền hàng tuần là 5 triệu USD. Ngoài ra gia đình ông còn dùng 2 trực thăng để đi chơi tennis, trượt tuyết và đi lặn.
Chiêm ngưỡng kỳ nghỉ xa hoa của gia đình Bill Gates - Ảnh 1

Gia đình Bill Gates lựa chọn du thuyền Serene để tới nghỉ mát ở Địa Trung Hải

Theo Daily Mail, suốt quãng thời gian nghỉ mát ở biển Địa Trung Hải, gia đình Bill Gates sử dụng trực thăng là phương tiện di chuyển duy nhất đến các khu dịch vụ trên bờ.
Chiêm ngưỡng kỳ nghỉ xa hoa của gia đình Bill Gates - Ảnh 2

Bill Gates tham gia đánh tennis trên bờ biển Địa Trung Hải trước khi trở lại du thuyền bằng trực thăng

Du thuyền Serene có hai bãi đỗ trực thăng phục vụ cho nhu cầu gia đình tỷ phú bởi một chiếc sẽ là không đủ. Du thuyền có sức chứa tối đa 24 khách với 12 dãy phòng, bao gồm cả khu phòng VIP.
Chiêm ngưỡng kỳ nghỉ xa hoa của gia đình Bill Gates - Ảnh 3

Gia đình Bill Gates tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền Serene

Serene là một trong những du thuyền tầm cỡ nhất thế giới với 52 thủy thủ đoàn, khu bể bơi sử dụng nước biển, bến đỗ cho tàu ngầm, khu chiếu phim và bộ phát WiFi trên khắp boong tàu.
Chiêm ngưỡng kỳ nghỉ xa hoa của gia đình Bill Gates - Ảnh 4

Du thuyền Serene sử dụng nguồn nước biển ngay trong bể bơi riêng

Tốc độ tối đa của du thuyền Serene đạt 15 hải lý/giờ với tầm hoạt động khoảng 6.000km, tương đương với quãng đường từ London đến New York và quay trở lại.
Trong nhiều năm qua, ngoài khơi bờ biển Porto Cervo luôn là địa điểm nghỉ mát hấp dẫn đới với gia đình tỷ phú Bill Gates. Đây cũng chính là nơi mà Công nương Diana trải qua kỳ nghỉ cuối cùng của mình trước chuyến đi định mệnh đến Paris.
Chiêm ngưỡng kỳ nghỉ xa hoa của gia đình Bill Gates - Ảnh 5

Du thuyền tối tân Serene trị giá 330 triệu USD và có khoang chứa tàu ngầm

Cựu Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi và cựu thủ tướng Anh Tony Blair cũng là những nhà chính trị gia nổi tiếng từng dành thời gian thư giãn dưới ánh mặt trời trên bãi biển Porto Cervo.
Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng kỳ nghỉ xa hoa của gia đình Bill Gates tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bill gatesngười giàu nhất thế giớicuộc sống xa hoaxa xỉdu thuyềnnghỉ mátSerenetàu ngầm
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục