`

Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia

Thứ ba, 22/07/2014 | 20:30 GMT+7

Sự kiện:

Máy bay Malaysia MH17 rơi ở Ukraina

(ĐSPL) – Ngày 22/7, phe ly khai thân Nga đã bàn giao hai hộp đen của chiếc Boeing 777 gặp nạn cho Malaysia.
Theo tin tức từ Daily Mail, Thủ tướng Malaysia Najib Razak cho biết, hai chiếc hộp đen của chuyến bay MH17 đã được bàn giao cho đội điều tra Malaysia ở Donetsk vào lúc 9 giờ tối ngày 21/7 (giờ địa phương). Sự kiện này cuối cùng đã giải đáp thắc mắc về số phận của hai thiết bị quan trọng. Tuy nhiên, dư luận chưa rõ đội điều tra sẽ làm gì với những hộp đen đó nhưng người ta suy đoán, họ có thể sẽ chuyển chúng cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm đọc dữ liệu.
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 1
Hai chiếc hộp đen MH17 của chiếc máy bay Malaysia nghi bị tên lửa bắn rơi khi bay qua không phận Ukraina, khiến 298 người thiệt mạng.
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 2
Binh lính phe ly khai thân Nga chuẩn bị giao hộp đen cho Đại tá Mohamed Sakri của Hội đồng An ninh Quốc gia Malaysia trong cuộc họp báo ở Donetsk.
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 3
Một quan chức Malaysia đang kiểm tra chiếc hộp đen. Sự kiện bàn giao này cuối cùng đã giải đáp về số phận của hai thiết bị quan trọng.
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 4
Thủ tướng Malaysia Najib Razak cho biết, hai hộp đen đã được chuyển cho đội điều tra Malaysia ở Donetsk vào lúc 9 giờ tối (giờ địa phương).
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 5
Thủ tướng tự xưng của "Cộng hòa Nhân dân Donetsk" Aleksandr Borodai (trung tâm) phát biểu trong buổi họp báo bàn giao hai chiếc hộp đen MH17.
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 6
Thủ tướng Malaysia Najib Razak.
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 7
Ông Razak và phu nhân thăm các gia đình nạn nhân MH17 tại khách sạn Putrajaya.
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 8
Các nhân viên của lực lượng cứu hộ Ukraina tìm kiếm các thi thể trong đống đổ nát tại hiện trường chiếc máy bay Malaysia rơi ở miền Đông Ukraina.
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 9
Thi thể của những nạn nhân xấu số được các nhân viên cứu hộ Ukraina đưa lên một chiếc xe tải ở Grabovo, miền đông Ukraina.
Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia - Ảnh 10

Tổng thống Ukraina Poroshenko và Đại sứ Hà Lan Kees Klompenhouwer quỳ gối tưởng niệm các nạn nhân xấu số.

Bạn đang đọc bài viết Chùm ảnh phe ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
máy bay malaysia rơi ở ukrainaMh17máy bay malaysiaMalaysia Airlinesrơi máy bay Malaysiahộp đen mh17phe ly khaitin tucNga

Xem thêm tin chuyên mục