`

Đã tìm thấy thi thể người Việt trên phà Sewol

Thứ năm, 24/04/2014 | 08:00 GMT+7

Sự kiện:

Vụ chìm tàu Hàn Quốc

Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy thi thể của chị Phan Ngọc Thanh, cô dâu người Việt  quê ở Cà Mau, bị thiệt mạng trong vụ chìm phà Sewol ngày 16/4.
Chị Phan Ngọc Thanh cùng chồng và 2 con nhỏ đi trên chuyến phà Sewol định mệnh bị chìm ngoài khơi bờ biển phía tây nam Hàn Quốc. 
Đã tìm thấy thi thể người Việt trên phà Sewol - Ảnh 1

Đã tìm thấy thi thể người Việt trên phà Sewol. (Ảnh minh họa)

Phóng viên TTXVN hiện đang theo dõi và đưa tin tại đây đã cùng bố đẻ chị Thanh là ông Phan Văn Chạy và em gái út Phan Ngọc Hạnh đã có mặt tại bãi biển Bengmok, quận Jindo, Tỉnh Chonlanm-do và xác nhận thi thể của cô dâu việt xấu số Phan Ngọc Thanh.
Chị Phan Ngọc Thanh sinh ngày 28/2/1985 tại Cà Mau., lấy chồng rồi sau đó nhập quốc tịch Hàn Quốc ngày 10/7/2013 với tên tiếng Hàn là Han Yun-Ji. 
Gia đình Việt Hàn này đã sinh được hai người con là bé trai Kwon Hyuk-kyu (6 tuổi) và bé gái Kwon Ji-yeon (5 tuổi).
Sau một thời gian sống tại Seoul, cả gia đình đã gói ghém hành lý lên phà Sewol hôm 16/4 để tới đảo Jeju lập nghiệp. 
Không ai ngờ đấy lại là chuyến phà định mệnh. Các nhân viên cứu hộ chỉ tìm thấy bé Kwon Ji-yeon còn sống, với chiếc áo phao được chính anh trai nhường cho.
 
Bạn đang đọc bài viết Đã tìm thấy thi thể người Việt trên phà Sewol tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chìm phàhàn quốcSewolthi thểngười Việtnạn nhân chìm phà sewol
Theo Vietnam+

Xem thêm tin chuyên mục