`

Đầu bếp giết người kinh hoàng, phân xác bạn gái ở Australia

Thứ hai, 06/10/2014 | 16:06 GMT+7

(ĐSPL) - Đầu bếp Marcus Peter Volke, 28 tuổi người Australia được xác định đã phân xác bạn gái ra làm nhiều mảnh, sau đó cắt cổ tự sát khi bị cảnh sát truy đuổi.
Theo Daily Mail, hàng xóm của nghi phạm Volke tại chung cư DoubleOne 3 ở thành phố Brisbane ngày 4/10 đã gọi điện báo cảnh sát do phát hiện có mùi hôi bất thường ở chung cư từ mấy ngày nay.
Đầu bếp giết người kinh hoàng, phân xác bạn gái ở Australia - Ảnh 1

Nghi phạm Marcus Peter Volke được xác định đã phân xác bạn gái người Australia ra làm nhiều mảnh.

Khi cảnh sát đến nơi, họ dò tìm và phát hiện đôi nam nữ mới chuyển đến sống đã không xuất hiện từ mấy ngày nay. Khi cảnh sát gõ cửa điều tra, Volke nhảy qua cửa sổ chạy trốn với dấu máu vương vãi dẫn ra đường phố.
Cùng đường trước sự bao vây của cảnh sát, Volke đã cắt cổ tự tử trong một chiếc thùng rác gần khu căn hộ chung cư.
Đầu bếp giết người kinh hoàng, phân xác bạn gái ở Australia - Ảnh 2

Khu chung cư nơi xảy ra vụ giết người kinh hoàng ở Brisbane, Australia.

Trong quá trình kiểm tra nơi ở của nghi phạm Volke, cảnh sát đã phát hiện ra các bộ phận cơ thể thuộc về cô bạn gái người Indonesia được tẩm hóa chất và các túi nhựa rải rác xung quanh căn hộ. Hiện cảnh sát chưa xác định được liệu bạn gái của nghi phạm Volke đã bị giết hại vào thời điểm nào.
Đầu bếp giết người kinh hoàng, phân xác bạn gái ở Australia - Ảnh 3

Xác cô bạn gái của nghi phạm được phân ra làm nhiều mảnh rải rác trong khu chung cư.

Mẹ của Volke ở Victoria ngày 5/10 cho biết, tuần trước bà có gọi điện cho con và Volke tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc. Nghi phạm Volke chỉ mới trở về sau khi làm đầu bếp cho nhiều tàu của nước ngoài khoảng một năm và 6 tháng qua. Con bà đã quen bạn gái người Indonesia, cũng là một đầu bếp, trên một du thuyền quốc tế.
“Ngay cả khi trở về nhà, Volke cũng không ở lại lâu, có khi chỉ vài tháng và nó lại đi xa. Volke và bạn gái chỉ mới quyết định sẽ định cư lâu dài. Tôi không biết điều gì đã xảy ra”, mẹ của nghi phạm chia sẻ.
Bạn đang đọc bài viết Đầu bếp giết người kinh hoàng, phân xác bạn gái ở Australia tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Australiagiết ngườiphân xácđầu bếpkinh hoàngIndonesiaBrisbaneTự tửchặt xác
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục