`

Lái siêu xe Porsche 918 Spyder 50 tỷ đồng đi mượn đâm vào gốc cây

Thứ hai, 22/12/2014 | 15:21 GMT+7

(ĐSPL) – Người phụ nữ Trung Quốc mượn xe của bạn đã đạp nhầm chân ga khiến chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder đâm vào gốc cây, vỡ nát phần đầu.
Theo tin tức trên tờ Shanghaiist, người phụ nữ không rõ danh tính đã mượn chiếc Porsche 918 Spyder của bạn và gặp tai nạn khi lái chiếc xe đâm nát phần đầu vào gốc cây.

Lái siêu xe Porsche 918 Spyder 50 tỷ đồng đi mượn đâm vào gốc cây - Ảnh 1

Siêu xe Porsche 918 Spyder đâm vào gốc cây, vỡ nát phần đầu.

Tại Trung Quốc, siêu xe này có giá bán 15 triệu nhân dân tệ (khoảng 50 tỷ đồng). Trong khi đó, con số tương ứng tại thị trường Mỹ là 845.000USD (khoảng 18 tỷ đồng). Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người đam mê siêu xe bởi thiệt hại mà vụ tai nạn gây ra không hề nhỏ.
Báo cáo điều tra ban đầu của cảnh sát cho biết chủ nhân của chiếc siêu xe này khai báo anh đã cho 1 người bạn là phụ nữ mượn xe lái thử, tuy nhiên, do ấn nhầm chân ga mà cô đã mất lái và đâm thẳng vào gốc cây bên đường.

Lái siêu xe Porsche 918 Spyder 50 tỷ đồng đi mượn đâm vào gốc cây - Ảnh 2

Chủ nhân chiếc xe không có ý định đưa chiếc Porsche đi sửa chữa mà dự định sẽ mua siêu xe Bugatti mới.

Vào thời điểm cảnh sát có mặt, người phụ nữ đã rời khỏi hiện trường và chủ nhân của chiếc xe đã nhận toàn bộ trách nhiệm trong vụ việc này. Hiện bằng lái xe của người thanh niên đã bị cảnh sát tạm giữ để tiến hành điều tra.
Mặc dù chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder bị hỏng nặng nề ở phần đầu nhưng người chủ nhân chiếc xe nói rằng anh ta sẽ không vội vàng đem xe sang sửa ở Mỹ bởi anh đang muốn mua chiếc Bugatti mới (khoảng 60 tỷ đồng).
Việc chiếc Porsche bị hỏng nặng là lý do chính đáng để anh ta quyết định sẽ mua xe mới.
Bạn đang đọc bài viết Lái siêu xe Porsche 918 Spyder 50 tỷ đồng đi mượn đâm vào gốc cây tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trung quốcsiêu xePorsche 918 Spydergốc câyđâm nát phần đầumượn xebugattiPorscheĐức
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục