`

Làm mồi nhử “yêu râu xanh”, nữ sinh 14 tuổi bị cưỡng hiếp

Thứ bảy, 20/09/2014 | 13:30 GMT+7

Một nữ sinh 14 tuổi ở trường trung học Sparkman, bang Alabama - Mỹ được giáo viên dùng làm mồi nhử để bắt một tên “yêu râu xanh”. Tuy nhiên, cô bé bị thủ phạm cưỡng hiếp vì giáo viên quên bẵng “cái bẫy” mà họ đặt trong toilet.
Ban giám hiệu trường trung học Sparkman nhận được khiếu nại một học sinh nam 16 tuổi đang theo học ở trường có hành vi quấy rối tình dục và bạo lực với các học sinh nữ. Anh chàng nhiều lần viết thư gạ các nữ sinh làm tình và tuyên bố “muốn giết chết một học sinh”.
Làm mồi nhử “yêu râu xanh”, nữ sinh 14 tuổi bị cưỡng hiếp - Ảnh 1

Trường trung học Sparkman, nơi xảy ra sự việc đáng tiếc.

Hiệu trưởng ngôi trường là Ronnie Blair quyết định mở cuộc điều tra nhưng muốn tìm bằng chứng xác thực để kết tội thủ phạm. Một giáo viên trợ giảng gợi ý với nữ sinh 14 tuổi kể trên rằng ban giám hiệu có thể trừng phạt cậu ta với điều kiện thủ phạm “bị bắt quả tang lúc đang quấy rối tình dục”.
Sau đó, bé gái miễn cưỡng đi vào trong toilet nhưng không có giáo viên nào đi cùng. Hậu quả là cô bé bị nam sinh 16 tuổi cưỡng hiếp. Năm ngày sau, thủ phạm được chuyển tới một ngôi trường khác nhưng chỉ được 20 ngày lại quay trở về. Còn nữ sinh 14 tuổi được chuyển hẳn sang một ngôi trường khác.
Vụ việc xảy ra từ tháng 1-2010 nhưng mới được tiết lộ hôm 19-9, trong một văn bản pháp lý gửi đến Tòa phúc thẩm Mỹ từ người giám hộ của nạn nhân với sự ủng hộ của Bộ Tư Pháp Mỹ
Tuy nhiên, Hội đồng Giáo dục Madison phát hành tuyên bố ngụ ý muốn ém nhẹm mọi chuyện. Tuyên bố cho biết: “Luật sư của Hội đồng Giáo dục (Madison) và viên chức nhà trường tin rằng Tòa phúc thẩm Mỹ sẽ nghiêng về phía Hội đồng và các quản trị viên nhà trường. Luật sư của chúng tôi đề nghị chúng ta không nên thảo luận về vấn đề tranh chấp đang diễn ra”.
Hiện chưa có thông tin về một cuộc điều tra của cảnh sát.
Bạn đang đọc bài viết Làm mồi nhử “yêu râu xanh”, nữ sinh 14 tuổi bị cưỡng hiếp tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cưỡng hiếpmỹYêu râu xanhquấy rối tình dụcBộ Tư pháp Mỹbị cưỡng hiếpkết tội thủ phạmnữ sinh 14 tuổitòa phúc thẩm Mỹ
Theo Người Lao Động

Xem thêm tin chuyên mục