`

Máy bay AirAsia mất tích: Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm

Chủ nhật, 28/12/2014 | 21:18 GMT+7

Sự kiện:

Máy bay AirAsia QZ 8501 mất tích

(ĐSPL) - Liên quan đến chuyến bay QZ8501 của hãng hàng không AirAsia mất tích, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm máy bay gặp nạn.
Chiều ngày 28/12, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc điện thoại với Bộ trưởng ngoại giao Indonesia Retno L.P. Marsudi liên quan đến việc chuyến bay QZ8501 của Hãng hàng không AirAsia mất liên lạc.

Máy bay AirAsia mất tích: Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm - Ảnh 1

Máy bay của hãng hàng không AirAsia.

Trong cuộc điện thoại, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã thăm hỏi và chia sẻ sâu sắc sự lo lắng với các gia đình và người thân của những hành khách trên chuyến bay.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm chiếc máy bay nếu có yêu cầu.
Bộ trưởng Ngoại giao Retno L.P. Marsudi đã thông báo tình hình mới nhất về sự việc và bày tỏ cảm ơn Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gọi điện thăm hỏi.
Bạn đang đọc bài viết Máy bay AirAsia mất tích: Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Air AsiaQZ8501hãng hàng không Air Asiamáy bay Air Asia mất tíchbộ ngoại giaoPhó thủ tướngphạm bình minhViệt Namhỗ trợtìm kiếm

Xem thêm tin chuyên mục