`

Máy bay rơi ở Pháp: Cách ly cha mẹ cơ phó để thẩm vấn

Thứ sáu, 27/03/2015 | 15:08 GMT+7

Sự kiện:

Máy bay Đức rơi ở Pháp

(ĐSPL) - Cha mẹ cơ phó Lubitz, người chủ định lái chiếc máy bay Đức lao vào núi, đã bị cách ly để thẩm vấn.

Theo Daily Mail, cha mẹ của cơ phó Lubitz đã có mặt ở Pháp hôm 26/3, cùng thân nhân hành khách và phi hành đoàn tới một địa điểm gần hiện trường trên núi Alps để trực tiếp theo dõi công tác tìm kiếm cứu hộ.

Máy bay rơi ở Pháp: Cách ly cha mẹ cơ phó để thẩm vấn - Ảnh 1

Nhiều thân nhân của hành khách vẫn đang túc trực tại sân bay.

Hãng AP đưa tin, cha mẹ của phi công chỉ được biết sự thật rằng con trai mình đã tiến hành một hành động tự sát khiến 150 người tử vong khi các công tố Pháp thông báo tin này cho toàn thế giới.

Xem video: Vụ máy bay Đức rơi ở Pháp là do cơ phó cố tình phá hoại

Ngay khi có thông cơ phó cố ý phá hoại máy bay, cha mẹ của anh đã bị cách ly để thẩm vấn. Theo AP, họ hết sức bàng hoàng và dường như đã quẫn trí sau khi nghe sự thật về con trai.

Được biết, cha của Lubitz là doanh nhân còn mẹ anh là giáo viên piano.

Trước đó, hôm 26/3, các công tố viên Pháp cho biết cơ phó Andreas Lubitz đã khóa trái cửa, ở trong buồng lái một mình, không nói bất kỳ một lời nào khi chỉnh chế độ cho chiếc 4U9525 rơi tự do rồi đâm xuống núi trưa hôm 24/3.

VŨ NGA (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Máy bay rơi ở Pháp: Cách ly cha mẹ cơ phó để thẩm vấn tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
máy bay rơiMáy bay rơi ở PhápMáy bayAirbus A320

Xem thêm tin chuyên mục