`

Máy bay Thái Lan hạ cánh khẩn cấp do vỡ kính buồng lái

Thứ tư, 13/08/2014 | 16:30 GMT+7

(ĐSPL) – Máy bay Thái Lan Airways buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Bali, Indonesia sau khi phi công nhận thấy cửa kính buồng lái máy bay đột nhiên bị vỡ.
Theo Daily Mail, máy bay Boeing 747 trên đường từ Sydney trở về Bangkok vào chiều ngày 12/8 thì buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Ngurah Rai, Bali. Kính vỡ tại khoang lái máy bay khiến cho áp suất giảm đột ngột khi chuyến bay TG467 đang chở theo 272 hành khách ở trên không.
Máy bay Thái Lan hạ cánh khẩn cấp do vỡ kính buồng lái   - Ảnh 1

Kính vỡ ở khoang lái khiến phi công buộc phải hạ cánh khẩn cấp

Báo cáo cho biết không có ai bị thương hay thiệt mạng. Phi công Ivtas Dejkunjorn đã hạ cánh máy bay Boeing 747 xuống sân bay thành công, theo phát ngôn viên sân bay cho biết.
Sau khi tiến hành sửa chữa ngay trong đêm 12/8. Máy bay đã trở về Bangkok vào sáng ngày 13/8 an toàn.
Máy bay Thái Lan hạ cánh khẩn cấp do vỡ kính buồng lái   - Ảnh 2

Máy bay Thái Lan đã phải ở lại Indonesia trong đêm ngày 12/8 để sửa chữa

“Tất cả các hành khách đã được làm thủ tục quá cảnh và được sắp xếp ngủ qua đêm tại các khách sạn gần sân bay Ngurah Rai, Bali”, phát ngôn viên của hãng hàng không Thai Airways cho biết. Báo cáo cũng nói rằng không có hành khách nào phàn nàn với cách thức xử lý của hãng hàng không Thái Lan với sự cố trên.
Bạn đang đọc bài viết Máy bay Thái Lan hạ cánh khẩn cấp do vỡ kính buồng lái tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Máy bay Thái Lan vỡ kínhmáy bay hạ cánh khẩn cấphạ cánh thành côngThai Airways
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục