`

Nữ công tố viên xinh đẹp Crimea được vinh danh

Thứ bảy, 07/03/2015 | 10:02 GMT+7

Sự kiện:

Khủng hoảng Ukraine

(ĐSPL) – Nữ Công tố viên xinh đẹp Natalia Poklonskaya mới đây đã được vinh danh là chuẩn mực của người phụ nữ Crimea, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
RIA Novosti dẫn nguồn tin từ Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Crimea Vladimir Konstantinov tại buổi lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, diễn ra ở Simferopol cho biết: “Hình ảnh cô Natalia Poklonskaya đã trở thành chuẩn mực của phụ nữ Crimea”.
Nữ công tố viên xinh đẹp Crimea được vinh danh - Ảnh 1

Nữ Công tố viên Crimea Natalia Poklonskaya.

“Ở đây chúng ta có nhiều những phụ nữ như vậy, và chúng ta tin tưởng và hy vọng vào họ và mong muốn rằng, cốt cách người Crimea sẽ được họ gìn giữ, phát triển và truyền lại cho con cháu sau này”.
Cũng tại buổi lễ, người đứng đầu Cộng hòa Crimea Sergey Aksenov đã trao bằng khen danh dự và huy hiệu cho Công tố viên Natalia Poklonskaya “vì thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ và tính chuyên nghiệp cao”.
Công tố viên Natalia Poklonskaya nhậm chức  vào ngày 11/3, sau khi nước Cộng hòa tự trị này ly khai khỏi Ukraine và sáp nhập Liên bang Nga.
Natalia Poklonskaya miêu tả việc thay đổi chính phủ tại Kiev là một “chính biến bất hợp pháp”.
Ngày 19/3, Natalia Poklonskaya lần đầu xuất hiện trước giới truyền thông quốc tế sau khi được bổ nhiệm. Ngay lập tức, những hình ảnh về nữ Công tố viên Crimea xinh đẹp này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 2/5/2014 đã ký sắc lệnh bổ nhiệm Natalia Poklonskaya chính thức giữ cương vị Công tố viên Cộng hòa tự trị Crimea, bất chấp sự phản đối của chính quyền Ukraine và phương Tây.
Bạn đang đọc bài viết Nữ công tố viên xinh đẹp Crimea được vinh danh tại chuyên mục Thế giới 24h của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nữ công tố viênCrimeangày quốc tế phụ nữ8/3CrimeaPutinUkrainecộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục