`

Nữ tiếp viên Đài Loan sống sót thần kỳ sau 2 lần máy bay rơi

Thứ năm, 05/02/2015 | 10:21 GMT+7

Sự kiện:

Máy bay TransAsia rơi ở Đài Loan

(ĐSPL) – Nữ tiếp viên hàng không TransAsia Airways có mặt trong vụ rơi máy bay ở Đài Bắc được xác định cũng là tiếp viên từng suýt có mặt trên chuyến bay GE222 định mệnh tháng 7/2014.
Theo tin tức trên Sina, ít nhất 31 người đã thiệt mạng cùng hàng chục người khác bị thương trong vụ rơi máy bay TransAsia ngày 4/2. Một trong những nạn nhân sống sót trên chuyến bay có nữ tiếp viên hàng không Hoàng Kính Nhã.

Nữ tiếp viên Đài Loan sống sót thần kỳ sau 2 lần máy bay rơi   - Ảnh 1

Máy bay TransAsia đã va vào một chiếc xe taxi trước khi lao xuống sông.

Trong vụ tai nạn máy bay Đài Loan, cô bị gãy xương sườn, dập phổi, thận dẫn tới xuất huyết.  Tuy bị thương khá nặng, nhưng tình hình chấn thương đã ổn định. Được biết, lúc xảy ra tai nạn, cô ngồi ở phía sau máy bay. Sau khi vụ tai nạn diễn ra, cô đã bò ra khỏi đống tàn tích máy bay. Hiện tinh thần cô vẫn chưa ổn định sau vụ tai nạn kinh hoàng.
Truyền thông Trung Quốc cũng cho biết cô Hoàng Kính Nhã vốn là tiếp viên trên chuyến bay GE222 của TransAsia Airways gặp nạn tháng 7/2014 khiến 48 người thiệt mạng.
Tuy nhiên, cô Hoàng Kính Nhã đã đổi ca cho đồng nghiệp vào phút chót và nhờ vậy thoát được tai nạn thảm khốc trên.
Bạn đang đọc bài viết Nữ tiếp viên Đài Loan sống sót thần kỳ sau 2 lần máy bay rơi tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đài Loanmáy bay rơimáy bay transasianữ tiếp viên Đài Loansống sót thần kỳHoàng Kính NhãĐài Bắc

Xem thêm tin chuyên mục