`

Phát hiện thêm hài cốt nạn nhân tại hiện trường thảm kịch MH17

Thứ tư, 12/11/2014 | 16:37 GMT+7

Sự kiện:

Máy bay Malaysia MH17 rơi ở Ukraina

(ĐSPL) - Các chuyên gia Hà Lan ngày 11/11 đã tìm thấy hài cốt mới của các nạn nhân trong thảm kịch MH17 của hãng hàng không Malaysia bị bắn rơi ở miền đông Ukraine.
Theo tin tức từ RIA Novosti, đội điều tra Hà Lan đã tìm thấy thêm nhiều phần thi thể của những người thiệt mạng trong sự cố máy bay chở khách của hãng hàng không Malaysia bị bắn rơi ở miền đông Ukraine.
Phát hiện thêm hài cốt nạn nhân tại hiện trường thảm kịch MH17 - Ảnh 1

Hiện trường thảm kịch MH17 ở miền đông Ukraine.

Người dẫn đầu đội điều tra, ông Pieter-Jaap Aalbersberg cho biết đã phát hiện thêm các hài cốt tại nơi máy bay rơi. Tuy nhiên, ông Aalbersberga không nói rõ tìm được bao nhiêu thi hài nạn nhân vụ tai nạn máy bay
Ông cũng cho biết, người dân địa phương đã trao cho các chuyên gia giấy tờ của của hai người xấu số.
Xem Video:
 
Hà Lan phát hiện thêm thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay MH17

Chiếc Boeing 777 của Malaysia Airlines bị bắn hạ hôm 17/7 ở miền đông Ukraine khi đang trong chuyến hành trình từ Amsterdam, Hà Lan đến Kuala Lumpur, Malaysia. Sự cố làm toàn bộ 298 hành khách và thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.
Chính phủ Ukraine cáo buộc các tay súng đang kiểm soát miền đông đất nước gây ra sự cố thảm khốc nhưng không thể đưa ra bằng chứng cụ thể. Trong khi đó, lực lượng ly khai lại nói rằng chính quyền Kiev phải chịu trách nhiệm vì đã bắn rơi máy bay.
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thêm hài cốt nạn nhân tại hiện trường thảm kịch MH17 tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mh17thảm kịchmáy bay rơiMalaysia AirlinesBoeing 777Ukrainemiền đông UkraineHà Lanthảm kịch
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục