`

Robin Williams qua đời để lại toàn bộ tài sản cho các con

Thứ tư, 13/08/2014 | 14:21 GMT+7

(ĐSPL) – Năm 2009, danh hài Robin Williams đã viết một chúc thư thành lập quỹ ủy thác, chia đều cho 3 người con số tài sản khổng lồ ước tính gần 130 triệu USD.
Danh hài Robin Williams trước khi qua đời đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và ông có tổng cộng 3 người con. Tất cả các con đều được ông yêu thương hết mực. 3 người con của ông bao gồm Zachary 31 tuổi, Zelda 25 tuổi và Cody 22 tuổi. Lo lắng khi những đứa trẻ bỗng nhiên nhận được số tiền khổng lồ, Robin Williams đã cẩn thận phân chia tài sản theo độ tuổi cho đến khi các con hoàn toàn trưởng thành.
Robin Williams qua đời để lại toàn bộ tài sản cho các con - Ảnh 1

Robin Williams cùng 3 con và người vợ hai tại Lễ trao giải Quả Cầu vàng 2005

Theo TMZ, Robin Williams đã cẩn thận viết một chúc thư từ năm 2009 về vấn đề thừa kế: Khi mỗi người con bước sang tuổi 21 thì sẽ được thừa hưởng 1/3 tài sản được phân chia. Đến tuổi 25, mỗi người sẽ được hưởng ½ tài sản còn lại và 5 năm sau đó, các con sẽ được nốt số tài sản còn lại. Hiện 3 người con của Williams đã nhận được tài sản cha để lại nhưng Cody và Zelda vẫn chưa được toàn bộ số tài sản thừa kế do dưới 30 tuổi.
TMZ không có con số cụ thể về tài sản của nam tài tử bạc mệnh nhưng trang web này tiết lộ Williams còn có một số tiền “đáng kể” ngoài quỹ ủy thác. Số tiền danh hài Robin Williams để lại cho các con ước tính khoảng 130 triệu USD nếu như con số này không bị trừ vào những chi phí tốn kém do cuộc sống phóng túng của danh hài 63 tuổi.
Robin Williams qua đời để lại toàn bộ tài sản cho các con - Ảnh 2

Robin Williams đã cẩn thận viết chúc thư để lại tài sản cho các con từ năm 2009

Trước đó, ông từng 2 lần kết hôn nhưng cuối cùng đều ly dị. Việc này đã tiêu tốn của Robin Williams 30 triệu USD. Nam tài tử cũng tiết lộ với Parade rằng mình đã phải bán căn nhà trị giá 35 triệu USD để trang trải các khoản nợ nần: “Có quá nhiều hóa đơn cần thanh toán. Cuộc sống của tôi đã không còn như trước. Tôi đang phải bán trang trại ở Napa. Tôi không đủ tiền để trả nợ thêm nữa”.
Robin Williams từng nói một công việc ổn định có thể sẽ giúp ông thoát khỏi nợ nần. Vì vậy, năm 2013, nam diễn viên gạo cội đã trở lại truyền hình một lần nữa với vai chính trong bộ phim thể loại sitcom The Crazy Ones. Tuy nhiên, bộ phim do ông tham gia diễn xuất đã sớm chết yểu khi mới trải qua một Season.
Bạn đang đọc bài viết Robin Williams qua đời để lại toàn bộ tài sản cho các con tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Robin WilliamsRobin WIlliams tự sátRobin Williams qua đờiđể lại tài sản cho các congia tài khổng lồ của Robin Williams
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục