`

Thân nhân MH370 mất tích liên tục bị dọa giết

Chủ nhật, 11/05/2014 | 09:00 GMT+7

Sự kiện:

Máy bay Malaysia Airlines mất tích

(ĐSPL) – Bạn gái của một hành khách trên chuyến bay MH370 mất tích liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa tính mạng.
Sarah Bajc, bạn gái một hành khách người Mỹ có tên Philip Wood trên chiếc máy bay Boeing 777 mất tích vào rạng sáng 8/3, đã nhiều lần nhận được những tin nhắn với nội dung “Tôi sẽ đến và giết cô”, nhiều tuần sau khi chiếc máy bay của hãng Malaysia biến mất khỏi màn hình radar dân sự, NBC News đưa tin.
Cô cũng nhận được nhiều bức ảnh khiêu dâm cùng các cuộc điện thoại hăm dọa từ số điện thoại tương tự có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Thân nhân MH370 mất tích liên tục bị dọa giết - Ảnh 1

Sarah Bajc (trái) và Philip Wood - hành khách trên chuyến bay MH70 mất tích vào rạng sáng 8/3

Tồi tệ hơn, nhà của Bajc còn bị đột nhập vào hai lần. “Tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn, rất đáng buồn”, Bajc chia sẻ.
“Tôi vốn là một người ngăn nắp. Ai đó đến đây có vẻ không cẩn thận nên ngay lập tức, tôi nhận thấy dường như một số đồ đạc đã bị dịch chuyển”, cô kể về lần đầu tiên ngôi nhà bị đột nhập. “Người giúp việc cho gia đình tôi đã rời khỏi thị trấn, do vậy, không thể nào là cô ấy được và cũng không phải con trai tôi vì tôi về nhà trước cháu”.
Sau lần đó, Bajc cho biết cô đã nhận được nhiều cuộc gọi và tin nhắn đe dọa. Chỉ sau khi các nhân viên FBI vào cuộc điều tra, những cuộc gọi đó mới chấm dứt.
Được biết, trước khi chiếc máy bay mất tích, Bajc đang lên kế hoạch chuyển từ Bắc Kinh (Trung Quốc) tới Kuala Lumpur (Malaysia) để sống cùng bạn trai Wood. Người đàn ông 50 tuổi đến từ bang Texas lúc đó đang làm việc tại Malaysia.
Bạn đang đọc bài viết Thân nhân MH370 mất tích liên tục bị dọa giết tại chuyên mục Thế giới 24h của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
máy bay Boeing 777 mất tíchmh370 mất tíchmáy bay MH370may bay MH370Boeing 777Malaysiahành khách MH370thân nhânđe dọa

Xem thêm tin chuyên mục