`

Thót tim hai máy bay chở khách suýt đâm nhau

Thứ hai, 07/07/2014 | 17:15 GMT+7

Máy quay đã ghi lại khoảnh khắc hai chiếc máy bay chỉ cách thảm họa đâm nhau một sợi tóc trên đường băng sân bay Barcelona hôm 6/7, RT đưa tin.

Đoạn video cho thấy một chiếc Boeing 767 của hãng hàng không UTair, Nga đang chuẩn bị tiếp đất. Tuy nhiên, khi máy bay chuẩn bị hạ cánh thì chiếc Airbus A340 của hãng hàng không Aerolineas, Argentina đang chạy trên đường băng, buộc phi công Nga phải nâng máy bay lên một cách đầy rủi ro.
Chiếc máy bay của UTair buộc phải gập thiết bị hạ cánh và bay vòng vòng trước khi hạ cánh an toàn.
Khoảnh khắc thót tim này được một người đam mê máy bay tên là Miguel Angel ghi lại. Người này mô tả, đó là một trong những trải nghiệm tệ nhất mà tôi từng có. Miguel đưa đoạn phim lên YouTube và ngay lập tức được rất nhiều người xem.
Cơ quan quản lý hầu hết các sân bay ở Tây Ban Nha đã ra thông báo đáp lại những chỉ trích của báo giới sau khi đoạn clip trên được đăng tải. Cơ quan này nói, không có khả năng hai máy bay đâm nhau do có đủ khoảng không để hạ cánh giữa hai máy bay.
Bạn đang đọc bài viết Thót tim hai máy bay chở khách suýt đâm nhau tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
máy bay chở kháchmáy bay đâm nhauTây Ban NhaNgaphi công
Theo Vietnamnet

Xem thêm tin chuyên mục