`

Tìm kiếm MH370: Thủ tướng Malaysia đích thân tới Australia

Thứ ba, 01/04/2014 | 21:15 GMT+7

(ĐSPL) – Thủ tướng Malaysia Najib Razak sẽ tới Căn cứ Không quân Australia để theo dõi cuộc tìm kiếm chiếc máy bay Boeing 777 mất tích vào sáng 8/3.

Tìm kiếm MH370: Thủ tướng Malaysia đích thân tới Australia - Ảnh 1

Tìm kiếm MH370: Thủ tướng Malaysia đích thân tới Australia

Bộ trưởng Giao thông Hishammuddin Hussein cho biết, ông Najib sẽ tới Australia vào ngày Thứ Tư (2/4).
“Thủ tướng của chúng tôi quyết định tới thành phố Perth vào ngày 2/4 trong chuyến thăm và làm việc với Căn cứ Không quân Pearce để theo dõi cuộc tìm kiếm, đồng thời cảm ơn các cá nhân tham gia công cuộc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích”, Hishammuddin phát biểu trong một cuộc họp báo.
Cách đây một tuần, ông Najib thông báo rằng, chiếc máy bay được cho là đã rơi xuống nam Ấn Độ Dương. Với tư cách là nước gần khu vực nghi máy bay rơi nhất, Australia trở thành quốc gia chủ chốt trong hoạt động tìm kiếm mở rộng.
Hoạt động tìm kiếm mảnh vỡ chiếc máy bay đang được tiến hành ở vùng biển phía tây Australia suốt hai tuần qua. Tuy nhiên, đến nay, đội tìm kiếm chưa phát hiện được mảnh vỡ nào cũng như hộp đen của chiếc phi cơ gặp nạn.
Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm MH370: Thủ tướng Malaysia đích thân tới Australia tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
máy bay malaysia mất tíchmh370máy bay mất tíchmay bay mat tichBoeing 777Australiathủ tướng Malaysiabộ trưởng giao thông

Xem thêm tin chuyên mục