`

Tổng thống Obama làm "mặt xấu" chụp ảnh tự sướng

Thứ bảy, 14/02/2015 | 08:25 GMT+7

(ĐSPL) - Tổng thống Mỹ Barack Obama mới đây đã xuất hiện trong một đoạn video hài hước, trong đó ông đứng trước gương làm "mặt xấu", chụp ảnh tự sướng tại Nhà Trắng nhằm tuyên truyền cho chương trình ObamaCare.
Theo Buzzfeed, đoạn video hài hước kéo dài 2 phút của ông chủ Nhà Trắng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem chỉ sau vài giờ. Video bắt đầu với cảnh Tổng thống Obama đứng bên ngoài Phòng Bầu dục, cố gắng tạo dáng với các vẻ mặt hài hước khác nhau trước một tấm gương mạ vàng.
Tổng thống Obama làm "mặt xấu" chụp ảnh tự sướng - Ảnh 1

Tổng thống Obama nháy mắt chụp ảnh trước gương.

Ông chủ Nhà Trắng khiến người xem thích thú khi nháy mắt, lè lưỡi, làm mặt hề và thậm chí, đeo cả kính dâm làm điệu bộ giống như đang bắn súng. Sau đó, ông Obama cầm gậy tự sướng, chụp một loạt ảnh hài hước.
Tổng thống Obama làm "mặt xấu" chụp ảnh tự sướng - Ảnh 2

Ông Obama đeo kính đen và làm động tác bắn súng.

Video là một phần trong nỗ lực của Tổng thống Obama nhằm thu hút giới trẻ đăng ký chương trình bảo hiểm Obamacare. Hồi đầu tháng này, ông Obama đã cùng Đệ nhất phu nhân Michelle chia sẻ 2 bức ảnh độc thời thơ ấu với mục đích khuyến khích người dân Mỹ đăng ký mua bảo hiểm ObamaCare.
Tổng thống Obama làm "mặt xấu" chụp ảnh tự sướng - Ảnh 3

Đoạn video kết thúc với hình ảnh ông Obama chụp ảnh bằng gậy "tự sướng".

ObamaCare là một trong những chính sách đối nội then chốt của chính quyền Tổng thống Obama. Chính sách này đã tạo nên những chủ đề gây tranh cãi gay gắt giữa Nhà Trắng và phe Cộng hòa tại Quốc hội.
Chương trình này bắt đầu đi vào thực hiện từ ngày 1/10/2013, theo đó cho phép người dân Mỹ vào trang mạng HealthCare.gov để đăng ký mua bảo hiểm giá rẻ.
Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Obama làm "mặt xấu" chụp ảnh tự sướng tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tổng thống Obamamỹchụp ảnh tự sướngbảo hiểm y tếObamacareảnh độc thời thơ ấu

Xem thêm tin chuyên mục