`

Video: Cụ già chết oan do sự thờ ơ của người qua đường

Thứ bảy, 07/02/2015 | 13:15 GMT+7

(ĐSPL) - Dư luận Trung Quốc đang hết sức bất bình trước cái chết của một người đàn ông trên đường phố ở tỉnh Chiết Giang do sự thờ ơ của những người qua đường.

Dư luận Trung Quốc đang hết sức bất bình trước cái chết của một người đàn ông trên đường phố ở tỉnh Chiết Giang do sự thờ ơ của những người qua đường.

Người đàn ông xấu số nói trên đã bị một chiếc xe hơi tông phải sau khi đột ngột ngã quỵ tại một ngã tư hồi trưa Chủ Nhật tuần trước.

Theo cảnh sát, nạn nhân của vụ việc là ông Chen, 54 tuổi. Ông gặp tai nạn trong tình trạng đã say khướt. Người dân địa phương cũng xác nhận ông Chen là một con nghiện rượu. Sau vụ tai nạn, gia đình ông Chen đã nhận được khoản bồi thường là 480.000 nhân dân tệ, tương đương 76.840 USD.

Vụ tai nạn của ông Chen đã làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội ở Trung Quốc. Cư dân mạng lên án mạnh mẽ thái độ thờ ơ của những người qua đường đã không giúp đỡ ông Chen.

Bạn đang đọc bài viết Video: Cụ già chết oan do sự thờ ơ của người qua đường tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cụ giàchết oansự thờ ơngười qua đườngbức xúctrung quốc
P.H

Xem thêm tin chuyên mục