`

Video: Nghị sĩ Ukraine bị người biểu tình ném vào xe rác

Thứ tư, 17/09/2014 | 12:00 GMT+7

(ĐSPL) - Đám đông lôi và ném một nghị sĩ Ukraine vào xe rác khi ông đi bên ngoài tòa nhà Quốc hội tại thủ đô Kiev vào sáng 17/9.
Theo Daily Mail, những người quá khích đã tấn công ông Vitaly Zhuravsky, cựu Bộ trưởng trong chính phủ của Tổng thống bị phế truất Viktor Yanukovich. Họ ném ông vào xe rác kèm theo những lời thóa mạ.
Video: Nghị sĩ Ukraine bị người biểu tình ném vào xe rác   - Ảnh 1

Nghị sĩ Ukraine, Vitaly Zhuravsky bị người biểu tình quá khích ném vào xe rác.

Ông Zhuravsky hiện là thành viên của Đảng Kinh tế phát triển. Ông là tác giả của một dự luật gây tranh cãi hồi tháng 1 về việc thắt chặt kiểm soát những người biểu tình chống chính phủ. Trước đó ông cũng là người đề xướng dự luật về tội vu khống, đề tài gây tranh cãi của giới truyền thông Ukraine.
Video: Nghị sĩ Ukraine bị người biểu tình ném vào xe rác   - Ảnh 2

Ông Vitaly Zhuravsky từng là bộ trưởng trong chính phủ của Tổng thống bị phế truất Viktor Yanukovich.

Vụ việc xảy ra sau khi các nghị sĩ Quốc hội Ukraine cam kết họ sẽ phê chuẩn một hiệp ước quan trọng với Liên minh châu Âu (EU). Điều này sẽ giúp Ukraine tiến gần hơn với EU cũng như việc xin gia nhập NATO.
Bạn đang đọc bài viết Video: Nghị sĩ Ukraine bị người biểu tình ném vào xe rác tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ukrainetình hình Ukrainemiền đôngnghị sĩbiểu tìnhquá khíchnatoEUNga
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục