`

Video: Pháo hoa rực rỡ chào xuân Ất Mùi trên sông Hudson, Mỹ

Thứ năm, 19/02/2015 | 19:00 GMT+7

(ĐSPL) - Đêm ngày 19/1 mới là thời điểm đón giao thừa xuân Ất Mùi nhưng trước đó 1 ngày tại Mỹ, Viện nghệ thuật Trung Quốc đã tổ chức màn bắn pháo hoa rực rỡ ngay ở thành phố New York.
Theo Gothamist, màn bắn pháo hoa kéo dài 25 phút đã được tổ chức trước dịp giao thừa xuân Ất Mùi một ngày trên bờ sông Hudson, Mỹ.
Video: Pháo hoa rực rỡ chào xuân Ất Mùi trên sông Hudson, Mỹ - Ảnh 1

Màn pháo hoa rực rõ chào xuân Ất Mùi 2015 bên bờ sông Hudson, Mỹ.

Đêm nhạc hội cũng được tổ chức tại trung tâm Lincoln, với sự tham gia của nghệ sĩ cello người Mỹ gốc Hoa Yo-Yo Ma và dàn nhạc New York Philharmonic.
Video: Pháo hoa rực rỡ chào xuân Ất Mùi trên sông Hudson, Mỹ - Ảnh 2
Màn pháo hoa rực rỡ sắc màu, mang đến bởi tác giả Grucci, được chia làm bốn phần: bắt đầu với "Hân hoan chào năm mới" tiếp đó là "Mùa xuân trở lại", chương ba với tên gọi "Ánh sáng của những vì tinh tú" và kết thúc với sự mạnh mẽ của "Thế giới chào xuân".
Video: Pháo hoa rực rỡ chào xuân Ất Mùi trên sông Hudson, Mỹ - Ảnh 3
Ngày 19/2, Lễ đốt pháo truyền thống Trung Quốc sẽ diễn ra tại Công viên Sara Roosevelt và sau đó là Lễ diễu hành chúc mừng năm mới.
Xem video:
Bạn đang đọc bài viết Video: Pháo hoa rực rỡ chào xuân Ất Mùi trên sông Hudson, Mỹ tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videopháo hoaxuân Ất MùiẤt Mùi 2015bờ sông HudsonNew Yorkmỹđốt pháochúc mừng năm mới

Xem thêm tin chuyên mục