`

Vợ chồng Tổng thống Obama từng bị nhầm là bồi bàn, nhân viên giữ xe

Thứ bảy, 20/12/2014 | 08:27 GMT+7

(ĐSPL) - Tổng thống Barack Obama từng bị nhầm là bồi bàn trong khi Đệ nhất phu nhân Michelle bị nhầm là nhân viên bán hàng tại cửa hàng thời trang Target.
Trong bài phỏng vấn độc quyền với tạp chí People, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama chia sẻ câu chuyện từng bị nhầm lẫn với nhân viên bán hàng khi đi mua sắm trong một cửa hàng thời trang Target.

Vợ chồng Tổng thống Obama từng bị nhầm là bồi bàn, nhân viên giữ xe - Ảnh 1

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Ảnh: People.

"Trong một lần tới mua sắm tại cửa hàng thời trang Target, người duy nhất tiếp cận và mở lời với tôi là một phụ nữ muốn tôi lấy giúp một thứ gì đó trên kệ", Đệ nhất phu nhân Michelle Obama kể lại.Theo bà Michelle, người phụ nữ này dương như đã nhầm bà là một nhân viên của cửa hàng.
Trong khi đó, Tổng thống Obama lại có một câu chuyện nhầm lẫn riêng. Tổng thống Mỹ nói rằng ông từng bị nhầm là bồi bàn và nhân viên giúp cất xe. Bà Michelle xác nhận chuyện này và tiết lộ, sự cố nhầm lẫn xảy ra khi ông Obama mặc tuxedo, cài nơ ở cổ áo trong một bữa tiệc sang trọng và một vị khách đã yêu cầu vị Tổng thống da màu phục vụ một tách cà phê.
Video tham khảo:
Kế hoạch 10 điểm cải cách nhập cư của Tổng thống Obama
Bà Michelle còn chia sẻ, những chuyện nhầm lẫn tương tự như vậy thường xuyên xảy ra đối với cộng đồng người da đen và da màu.
Tạp chí People đã đăng tải thông tin phỏng vấn độc quyền trong thời điểm dư luận nước Mỹ đang tranh cãi kịch liệt về vấn đề phân biệt chủng tộc sau nhiều trường hợp cảnh sát da trắng bắn chết người da màu.
"Sẽ chẳng có gì to tát nếu tôi bị nhầm lẫn là bồi bàn trong một buổi dạ tiệc. Nhưng đó sẽ lại là một chuyện khác nếu một nam thanh niên bị nhầm với một tên cướp và bị còng tay, thậm chí còn có thể bị đối xử tồi tệ hơn nếu ra đường với bộ trang phục khác biệt", ông Obama nhấn mạnh.
Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Tổng thống Obama từng bị nhầm là bồi bàn, nhân viên giữ xe tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tổng thống MỹObamaphân biệt chủng tộcNạn nhânbồi bànnhân viên cất xenhân viên bán hàngnhầm lẫn
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục