“The Nomad Wallet” - Ví tiền có thể sạc điện thoại


Thứ 2, 09/11/2015 | 00:23


(ĐSPL) - “The Nomad Wallet” chỉ là một cái ví đơn giản với cục pin có gắn dây cáp sắt bên trong, với dung lượng 2,400mAh

(ĐSPL) - Một đêm mát mẻ, bạn quên sạc pin hoặc là sử dụng điện thoại quá lâu tới khuya và đột nhiên điện thoại bạn hết pin. Có lẽ, lúc đó bạn sẽ cần một cục sạc dự phòng và “The Nomad Wallet” sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời xuất hiện ngay túi quần phía sau của bạn.


“The Nomad Wallet” chỉ là một cái ví đơn giản với cục pin có gắn dây cáp sắt bên trong. Với dung lượng 2,400mAh, ví Nomad sạc được ít hơn so với cục pin dự phòng kiểu thông thường, nhưng nó vẫn có đủ năng lượng để cứu điện thoại của bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài kích thước nhỏ nhắn thì một tính năng của chiếc ví sạc này khiến bạn suy nghĩ là bạn sẽ thường xuyên ngồi lên nó nhiều hơn là sạc pin bao nhiêu lần.

Về kiểu dáng thì không có gì đáng bận tâm, chiếc ví Nomad chắc chắn về độ bóng mượt và thậm chí còn mỏng hơn một chiếc ví gấp ba lần, kể cả ngồi lên cũng không thành vấn đề gì. Và nếu bạn hay nhét ví vào túi trước thì cũng không ảnh hưởng gì tới dây sạc. 


Nhưng chiếc ví sạc này vẫn có những nhược điểm thấy rõ. Giá một chiếc Nomad bình thường là $80 và 100$ khi mua lẻ, mắc hơn cái ví và 2 cục sạc dự phòng của tôi gộp lại. Và tôi không nghĩ rằng cái ví sạc pin này sẽ tồn tại mãi mãi như cái ví bình thường, bởi vì tất cả cái ví lithium-ion nào cũng có hạn sử dụng. Điều cuối cùng và quan trọng nhất là cái ví sạc pin này chỉ sản xuất cho iPhone thôi, thật đáng tiếc cho các bạn fans Android mà.

Nói đi cũng phải nói lại, việc có một cục pin sạc dự phòng trong tay mọi lúc nghe cứ như là mơ thành sự thật đấy, và nếu như tôi không thể có một cục pin cả ngày cho điện thoại của tôi thì tôi sẽ mang theo một cục pin dự phòng trong túi. 

Bây giờ mọi người đã có thể đặt hàng trước cái ví sạc pin với giá là $80, và nó sẽ có mặt trên Best Buy vào ngày 15 tháng 11 này với giá $100.

Quốc Việt (Popularmechanics)

[mecloud]Yldjdcnmsf[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/the-nomad-wallet---vi-tien-co-the-sac-dien-thoai-a118530.html