`

Anh trai "Messi" Công Phượng ra Hà Nội cổ vũ em thi đấu

Thứ ba, 09/09/2014 | 14:23 GMT+7

Sự kiện:

U19 Việt Nam thi đấu ấn tượng tại giải U19 Đông Nam Á

Đội trưởng của U19 Việt Nam sẽ được tiếp thêm động lực thi đấu khi một thành viên khác trong gia đình Công Phượng sẽ có mặt trên sân Mỹ Đình tối nay.
Chứng kiến màn thể hiện chói sáng của Công Phượng sau trận mở màn thắng lợi trước U19 Australia gia đình anh ai cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng chia sẻ: “Mấy ngày nay, ở nhà ai cũng hỏi thăm rất nhiều về cháu. Hôm trước nhìn thấy cháu khóc trên tivi, ở nhà mọi người cũng khóc theo. Sung sướng, hạnh phúc lắm anh ạ!”.
Anh trai "Messi" Công Phượng ra Hà Nội cổ vũ em thi đấu - Ảnh 1
 Chỉ có mẹ Công Phượng và anh trai ra Hà Nội cổ vũ con trai thi đấu.
Ông Bảy tiếp tục tâm sự: “Tôi cũng muốn ra Hà Nội để cổ vũ cháu lắm nhưng việc nhà không ai lo. Nhà thì đang sửa, lại đang đúng vụ gặt còn mẹ cháu thì đã ra ngoài đấy. Không được ra Hà Nội xem trực tiếp nhưng nhìn thấy con trên tivi, thi đấu tốt đối với tôi thế cũng là mãn nguyện lắm rồi”.
Việc nhà bộn bề, hoàn cảnh kinh tế của gia đình Công Phượng còn nhiều khó khăn, nhưng để cổ vũ đội trưởng của U19 Việt Nam, anh trai của Công Phượng là Nguyễn Công Thủy đã ra Hà Nội vào tối ngày 8/9 để kịp có mặt trên sân Mỹ Đình cổ vũ em trong trận đấu với U19 Nhật Bản.
Sáng ngày 8/9, trong cuộc họp với toàn đội U19 Việt Nam, bầu Đức cho biết ông sẵn sàng đài thọ toàn bộ chi phí để gia đình các cầu thủ ở xa có điều kiện về Thủ đô xem con em thi đấu. Tuy vậy, bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của Công Phượng chia sẻ: “Tôi đi thế này tuy vui vì được nhìn thấy con nhưng trong lòng lúc nào cũng sốt ruột vì công việc ở nhà. Cũng rất muốn cả nhà cùng đoàn tụ ở Hà Nội để cổ vũ thằng Phượng, nhưng chắc phải để dịp khác”.
Công Phượng là người con trai thứ tư trong gia đình có 5 anh chị em. Giống như nhiều đồng đội khác, đội trưởng của U19 Việt Nam cũng rất muốn được hội ngộ cùng cha mẹ, các anh chị em của mình. Song hoàn cảnh khiến mong muốn đó của Công Phượng không trở thành hiện thực.
Tuy vậy, Công Phượng hẳn cũng không quá buồn và chắc chắn vẫn sẽ có thêm nhiều động lực thi đấu khi có thêm anh trai bên cạnh mẹ cổ vũ trên sân Mỹ Đình.
Bạn đang đọc bài viết Anh trai "Messi" Công Phượng ra Hà Nội cổ vũ em thi đấu tại chuyên mục Bóng đá của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thay giomGuillaume Graechencong phuongvideo u19 viet nam vs u19 ucu19 viet namu19 ucu19 dong nam acong phuonglich thi dau bong dalich thi dau u19 viet nambong dabong dabóng đáket qua bong dabong da 24htin tuctin tuc 24htruc tiep bong dabong da truc tuyenxem bong da
Theo Zing

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao