`

Báo Hà Lan cảnh báo CLB Heerenveen việc trả lương cho Đoàn Văn Hậu quá cao

Thứ sáu, 07/02/2020 | 20:27 GMT+7

Sự kiện:

Đoàn Văn Hậu

Một trang báo tin tức về CLB Heerenveen có bài viết cảnh báo về tình hình tài chính của CLB khi liên tục trả lương cao cho cầu thủ mà điển hình là Đoàn Văn Hậu.

Báo Hà Lan cảnh báo CLB Heerenveen việc trả lương cho Đoàn Văn Hậu quá cao - Ảnh 1

Đoàn Văn Hậu. 

Báo chí Hà Lan trong những ngày vừa qua đang khai thác khá nhiều về chủ đề tài chính và chính sách nhân sự của CLB Heerenveen. Trong đó, lương bổng của các cầu thủ là vấn đề được nhắc tới rất nhiều.

Vào sáng 6/2, một bài viết trên tờ Fean Online có đoạn viết: "“Lương trung bình tại các CLB Hà Lan đang tăng liên tục. Các đội bóng ở Eredivisie trả lương quá cao cho cầu thủ. Heerenveen không phải một ngoại lệ”.

Cụ thể, bài viết có phân tích: “Heerenveen đã trả 436.000 euro để chiêu mộ cầu thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu".Đương nhiên, đội bóng có thể thu về những lợi ích thương mại. Tuy nhiên, tới lúc này, họ chưa mang về nhiều hơn một bản hợp đồng tài trợ xe đạp cho đội hình một”.

Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019. Tuyển Thủ Việt Nam lấy suất ngoại binh ngoài Liên minh châu Âu, hưởng lương cao (khoảng 450.000 euro/mùa), nhưng mới có 4 phút ra sân cho Heerenveen ở Cup quốc gia Hà Lan.

"Đương nhiên, đội bóng có thể thu về những lợi ích thương mại. Tuy nhiên, tới lúc này, họ chưa mang về nhiều hơn một bản hợp đồng tài trợ xe đạp cho đội hình một”, bài viết phân tích.

Trước đó, Heerenveen từng được một hãng xe đạp ở Việt Nam tài trợ hồi tháng 1/2020. Đơn vị này cam kết cung cấp xe đạp miễn phí cho cho cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đội một Heerenveen.

Tờ báo Hà Lan cho rằng, nếu Đoàn Văn Hậu là một bản hợp đồng thương mại thì lợi ích mà hậu vệ cánh của đội tuyển Việt Nam mang về cho CLB chủ quản quá ít so với mức lương mà CLB phải trả cho anh.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Báo Hà Lan cảnh báo CLB Heerenveen việc trả lương cho Đoàn Văn Hậu quá cao tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đoàn Văn Hậubáo Hà LanCLB Heerenveen
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao