`

Báo Hàn Quốc: Incheon cần thay đổi chiến thuật bằng cách sử dụng Công Phượng

Thứ bảy, 13/04/2019 | 09:52 GMT+7

Sự kiện:

Công Phượng

"Incheon phải ghi bàn trước và hạn chế mất bóng khi đối đầu với những hàng thủ chắc chắn. Để làm được như vậy cần thay đổi chiến thuật bằng cách sử dụng Công Phượng...", phân tích của tờ Kyeonggi.

Báo Hàn Quốc cho rằng Incheon cần thay đổi chiến thuật bằng cách sử dụng Công Phượng

Incheon United đang có phong độ cực tệ hại với chuỗi 4 trận thua liên tiếp. Thậm chí, trong 4 trận đấu ấy, đội bóng Hàn Quốc để thủng lưới tới 10 lần và chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng.

Theo phân tích của tờ Kyeonggi, vấn đề lớn nhất của Incheon United là không vận hành được chiến thuật tối ưu do nhiều trụ cột vắng mặt. Đội bóng của HLV Jorn Andersen thể hiện bộ mặt nhạt nhòa, đặc biệt ở hàng công. Tờ Kyeonggi cho rằng để giải quyết bài toán khó hiện tại, Incheon United phải tìm ra cách phát huy năng lực của Công Phượng.

"Incheon United luôn để đối thủ mở tỉ số trong 4 trận gần nhất và rất bế tắc trong việc tìm cách phản công, lật ngược tình thế", cây viết Lee Kwang-hee của Kyeonggi nhận xét.

"Incheon phải ghi bàn trước và hạn chế mất bóng khi đối đầu với những hàng thủ chắc chắn. Để làm được như vậy cần thay đổi chiến thuật bằng cách sử dụng Công Phượng. Cầu thủ này đã đá chính 2 trận liền và cho thấy tầm ảnh hưởng bằng việc hoạt động tích cực từ biên vào trung lộ.

Những cầu thủ tốt nhất của Incheon United không thể thi đấu, giải pháp tốt nhất để tăng hiệu quả hàng công là tận dụng tối đa tốc độ và kỹ thuật của Công Phượng bằng cách tạo ra khoảng trống bằng bóng ngắn, thay vì bóng dài".

Ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, bình luận viên của SPO TV nhận xét: "Công Phượng hợp với bóng ngắn của Việt Nam, trong khi Incheon United lại thích sử dụng bóng dài. Công Phượng rõ ràng không phù hợp với lối đá mà ông Andersen đang áp dụng. Nếu HLV Park Hang Seo dẫn dắt Incheon, có lẽ họ sẽ chơi khác đi và Công Phượng có thể tỏa sáng như những gì anh ta đã làm được tại Việt Nam".

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Báo Hàn Quốc: Incheon cần thay đổi chiến thuật bằng cách sử dụng Công Phượng tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Công Phượnghàn quốcIncheon United
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao