`

Bầu Đức "xem thường" chiến thắng của U19 Việt Nam

Thứ năm, 06/03/2014 | 16:56 GMT+7

Sự kiện:

U19 Việt Nam tập huấn tại châu Âu

Đang bận công tác ở Campuchia và biết tin các cầu thủ U.19 Việt Nam thắng 3-0 trước U.19 Arsenal nhưng bầu Đức dường như tỏ ra bình thản khi nói rằng: “Bình thường, chưa nói được gì hết”.
Gọi điện cho bầu Đức, ông bảo mình đang rất bận rộn với công việc nên chưa có thời gian để xem video clip của U.19 Việt Nam thắng U.19 Arsenal. 
Ông có thể cho biết cảm xúc của mình khi nhận tin U.19 VN thắng trận ra quân trước U.19 Arsenal?
Cảm xúc gì đâu mà cảm xúc (!). Tôi thấy chưa có gì phải um xùm nọ kia. Chỉ mới là một trận đấu giao hữu thôi, có gì đâu nên có thắng hay thua cũng bình thường.
Bầu Đức "xem thường" chiến thắng của U19 Việt Nam - Ảnh 1
Bầu Đức bình thản trước tin thắng trận của U19 VN
Nhưng người hâm mộ thì rất vui mừng khi U.19 Việt Nam thắng U.19 Arsenal đến 3-0?
Tôi làm bóng đá đã mười mấy năm rồi, vui buồn rất là nhiều nên tôi thấy cần phải điềm tĩnh khi mọi thứ vẫn chỉ ở giai đoạn bắt đầu.
Có đúng là ông cảm thấy bình thường với chiến thắng của U.19 Việt Nam thật không?
Nói thật là tôi đang rất bận với công việc ở Campuchia, tôi biết tin chứ chưa kịp coi tivi hay có thời gian để xem trên mạng gì cả. Bởi vậy tôi chỉ nói ngắn gọn vậy thôi.
Chuyến du đấu của U.19 Việt Nam có khởi đầu khá tốt đẹp, chắc ông đã có kế hoạch sắp tới của ông để nâng tầm đội tuyển U.19 Việt Nam hơn nữa?
Đúng rồi, kế hoạch chúng tôi đã xây dựng từ lâu rồi và do các HLV, chuyên gia của Học viện JMG và Arsenal lên kế hoạch rất chi tiết, cụ thể sẽ làm gì trong từng giai đoạn khác nhau. Chắc chắn U.19 Việt Nam sẽ có kế hoạch dài hơn để  phát triển tối đa khả năng. Tôi nói vậy chắc mọi người yên tâm rồi chứ.
Vâng, xin cảm ơn ông!
Xem thêm video U19VN hạ U19 Arsenal 3-0
Theo một thế giới
Bạn đang đọc bài viết Bầu Đức "xem thường" chiến thắng của U19 Việt Nam tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao