`

Cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt xuống tóc, "thề" "nghiền nát" Công Phượng, Tuấn Anh

Thứ tư, 22/04/2015 | 19:00 GMT+7

Sự kiện:

V.LEAGUE 2015

(ĐSPL)- Gần như toàn bộ cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt để kiểu đầu “không có tóc” để thể hiện quyết tâm đè bẹp HAGL trong trận đấu diễn ra cuối tuần này.
Sau 10 vòng đấu tại V.League 2015, Hà Nội T&T chỉ có được 10 điểm, đứng thứ 9 trên BXH. Đây là thành tích tệ nhất của họ kể từ khi góp mặt ở V.League năm 2009. Trận đấu với HAGL cuối tuần này được thầy trò HLV Phan Thanh Hùng xác định là bàn đạp quan trọng để lấy lại sự tự tin và phong độ cho chặng đường còn lại của mùa giải.
Cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt xuống tóc, "thề" "nghiền nát" Công Phượng, Tuấn Anh - Ảnh 1

Các cầu thủ Hà Nội T&T đồng loại xuống tóc.

Thủ môn Dương Hồng Sơn là người đề xuất ý tưởng "cạo trọc" này. Anh muốn cùng đồng đội quyết tâm làm một điều gì đó mới mẻ để đổi vận và giành chiến thắng trước HAGL cuối tuần này. Đồng đội sau đó cũng ủng hộ nhiệt tình. Ngay cả những người trung thành với mái tóc dài quen thuộc như tiền vệ Ngọc Duy hay hậu vệ Quốc Long cũng hào hứng tham gia.
Cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt xuống tóc, "thề" "nghiền nát" Công Phượng, Tuấn Anh - Ảnh 2

Thành Lương, Quốc Long với kiểu đầu mới.

Dương Hồng Sơn đã trực tiếp đứng ra cắt tóc cho các cầu thủ đàn em và thuê thêm một thợ ngoài sân Mỹ Đình phụ giúp. Việc "xuống tóc" này đã khiến các cầu thủ Hà Nội T&T vui vẻ, sảng khoái.
“Thợ cắt tóc” Hồng Sơn đùa: “Hôm nay, tiền công của mình nhiều hơn lương cầu thủ”. Anh cho biết, mọi thành viên của Hà Nội T&T đều cảm thấy rất vui vẻ và hoạt động này gắn kết thêm tình cảm giữa các học trò của HLV Phan Thanh Hùng. Các cầu thủ cũng cho biết họ quyết tam "nghiền nát" đội bóng của Công Phượng, Tuấn Anh.
Bạn đang đọc bài viết Cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt xuống tóc, "thề" "nghiền nát" Công Phượng, Tuấn Anh tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà Nội T&ThaglCông PhượngTuấn AnhDương Hồng Sơnxuống tóc

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao