`

Cầu thủ Trung Quốc đầu tiên dương tính với virus corona

Thứ hai, 10/02/2020 | 21:21 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

CLB Zhejiang Greentown tại Trung Quốc xác nhận việc một cầu thủ trẻ đang được đào tạo tại đây dương tính với virus corona.

Cầu thủ Trung Quốc đầu tiên dương tính với virus corona - Ảnh 1

Các cầu thủ trẻ của CLB Zhejiang Greentown. Ảnh: Asiannews

Theo tờ, Titan Sports Plus, CLB Zhejiang Greentown đã xác nhận việc một cầu thủ trẻ đang được đào tạo tại đơn vị này dương tính với virus corona.

Truyền thông Trung Quốc cho biết, đây được xem là trường hợp đầu tiên dính virus corona của bóng đá nước này.

Cầu thủ trẻ dương tính với virus corona nằm trong số 56 cầu thủ và nhân viên tham dự một giải đấu ở tỉnh An Huy từ ngày 16/1 đến 20/1, thời điểm thành phố Vũ Hán chưa bị cách ly.

Phát ngôn viên của CLB Zhejiang Greentown xác nhận lại: “Chỉ có 1 cầu thủ và đang được cách ly điều trị sau khi xét nghiệm bị dương tính với virus Corona.

Trong khi đó, toàn bộ 56 cầu thủ khác và cả các thành viên ban huấn luyện đều không có vấn đề nào sau khi cũng trải qua các xét nghiệm kiểm tra”.

Tính đến thời điểm hiện tại, gần như toàn bộ các CLB hàng đầu của Trung Quốc đều ra nước ngoài tập huấn và chưa biết đến khi nào mới có thể quay về nước.

Các trận đấu của các CLB Trung Quốc dự giải AFC Champions League năm nay cũng đều bị hoãn lại chuyển sang thi đấu vào tháng 4.

Tổng số ca tử vong do virus corona ở Vũ Hán đã lên tới 910. Hơn 40.000 trường hợp nhiễm virus đã được xác nhận trên toàn thế giới, với phần lớn ở Trung Quốc đại lục.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cầu thủ Trung Quốc đầu tiên dương tính với virus corona tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Virus CoronaTrung Quốccau thu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao