Con trai bầu Hiển 25 tuổi bất ngờ được bổ nhiệm làm Chủ tịch CLB Hà Nội

Thứ năm, 30/01/2020 | 21:57 GMT+7

Sự kiện:

Bóng đá Việt Nam

Với việc được bổ nhiệm vào vị trí mới, ông Đỗ Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam khi chỉ mới 25 tuổi.

Con trai bầu Hiển 25 tuổi bất ngờ được bổ nhiệm làm Chủ tịch CLB Hà Nội - Ảnh 1

Ông Đỗ Vinh Quang (mặc áo đen) được bổ nhiệm làm Chủ tịch CLB Hà Nội. 

Trước thềm mùa giải mới, đội bóng thủ đô bổ nhiệm ông Đỗ Vinh Quang làm chủ tịch mới với mục tiêu đưa CLB Hà Nội trở lại đấu trường châu Á. Trước đó, người giữ chức ghế chủ tịch của đội bóng Hà Nội là ông Nguyễn Trọng Chiến.

Với việc được bổ nhiệm vào vị trí mới, ông Đỗ Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam khi chỉ mới 25 tuổi. Đồng hành với ông Đỗ Vinh Quang là ông Nguyễn Quốc Tuấn, người tiếp tục giữ chức Giám đốc điều hành của CLB.

Ông Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai thứ hai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Trước khi được bổ nhiệm vào chức danh chủ tịch của Hà Nội FC, ông Quang từng có thời gian dài du học tại Anh và trở về Việt Nam công tác tại Tập đoàn T&T.

Mặc dù trẻ tuổi những ông Đỗ Vinh Quang được đánh giá là có năng lực, nhiệt huyết, quyết liệt và luôn thích đổi mới. Trong sự thay đổi theo mô hình chuyên nghiệp của Hà Nội FC thời gian gần đây luôn có những đóng góp âm thầm của vị chủ tịch trẻ tuổi này.

Trong mùa giải năm nay, mục tiêu của CLB Hà Nội là đứng đầu ở mọi giải đấu tham dự, đồng thời trở lại đấu trường châu lục.

CLB Hà Nội cũng là đội bóng duy nhất có cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài. Mùa giải năm ngoái, Đoàn Văn Hậu đã chuyển đến Hà Lan để chơi cho Heerenveen dưới dạng cho mượn. Hậu vệ sinh năm 1999 đã có lần đầu ra sân cho đội một của CLB mới và đang dần khẳng định bản thân.

Với việc sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng... CLB Hà Nội đóng góp lớn vào thành tích giúp tuyển Việt Nam đứng đầu bảng G tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 tính đến lúc này và giành tấm HCV lịch sử ở SEA Games 30.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Con trai bầu Hiển 25 tuổi bất ngờ được bổ nhiệm làm Chủ tịch CLB Hà Nội tại chuyên mục Bóng đá của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo Nguoiduatin.vn
CLB Hà Nội bầu Hiển bổ nhiệm

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao