`

Công Phượng chia tay gia đình sớm vì lý do đặc biệt

Thứ sáu, 07/11/2014 | 17:18 GMT+7

(ĐSPL) – Vì có việc bận tại TP. HCM nên thủ quân của U19 HAGL phải chia tay gia đình sớm hơn dự kiến. Trước ngày lên đường Công Phượng đã nhận được lời động viên của bố mẹ.

Đã lâu mới có dịp về thăm gia đình nên những ngày nghỉ trở nên quý giá với Công Phượng và gia đình, nhất là khi liên tục đón những đợt khách ghé thăm, trong số đó có sự hiện diện của chàng trai khuyết tật câm điếc bẩm sinh, từ Phú Thọ vượt hơn 400km để mong được gặp thần tượng. Xúc động với tình cảm của anh này, đích thân CP10 đã đi đón về nhà. Bà Hoa nhận anh chàng này làm con nuôi, trong khi Công Phượng nhận làm anh em kết nghĩa.
Công Phượng chia tay gia đình sớm vì lý do đặc biệt - Ảnh 1
 Công Phượng và mẹ lúc sắp chia tay gia đình (Ảnh: Thanh niên).
Bà con hàng xóm rất vui mừng kéo đến nhà Công Phượng. Nhiều fan nữ vây kín xin chữ ký của đội trưởng tuyển U19 HAGL. Theo lịch ban đầu, Công Phượng sẽ có 10 ngày nghỉ bên gia đình tuy nhiên anh phải kết thúc đợt nghỉ sớm hơn dự kiến để thăm anh chị và cháu ở Bình Dương, Đồng Nai.
Bữa cơm chia tay Công Phượng chiều ngày 7/11 có sự góp mặt của nhiều người thân và bạn bè. Trong bữa cơm ông Bảy, bà Hoa đã nhiều lân dặn dò con trai phải cố gắng thi đấu tốt để không phụ sự tin tưởng, yêu thương của người hâm mộ nước nhà.
Theo lịch, ngày 10/11 này các cầu thủ U19 HAGL sẽ tập trung lại chuẩn bị cho mùa giải mới, nơi họ sẽ được đôn lên đá tại V.League 2015. Sau đó tháng 12, Công Phượng và các đồng đội sẽ góp mặt trong tuyển Sinh viên Việt Nam tham dự giải vô địch sinh viên Đông Nam Á 2014 tổ chức tại Indonesia.
Bạn đang đọc bài viết Công Phượng chia tay gia đình sớm vì lý do đặc biệt tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Công Phượngu19 haglU19 Việt Nam
Kha Minh

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao