`

Công Phượng hãnh diện khi HLV Hữu Thắng dẫn dắt ĐT Việt Nam

Thứ sáu, 11/03/2016 | 15:43 GMT+7

(ĐSPL) - Công Phượng tỏ ra rất vui mừng với việc HLV Nguyễn Hữu Thắng trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam.

[mecloud]QsBWkFwviQ[/mecloud]

Hôm nay, VFF đã công bố nhà tài trợ mới cho ĐT Việt Nam. Đó là một tập đoàn công nghệ của Nhật Bản. Đây cũng là nhà tài trợ cho riêng Công Phượng. Trong buổi lễ này, BTC đã kết nối trực tuyến với Công Phượng để nghe những chia sẻ của cầu thủ này.

Tiền đạo này cho biết anh vui mừng khi nghe tin HLV Hữu Thắng dẫn dắt ĐT Việt Nam: "HLV Hữu Thắng là người Nghệ An, đồng hương với tôi. Vì vậy tôi rất hãnh diện khi ông được chỉ định dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Tôi hy vọng ông sẽ thành công, giúp đội có được lối chơi đẹp và thành tích tốt".

Công Phượng hãnh diện khi HLV Hữu Thắng dẫn dắt ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Bên cạnh đó, tiền đạo xứ Nghệ cho biết anh đã hồi phục chấn thương khoảng 80% và bắt đầu tham gia các bài tập cùng đội bóng mới Mito Hollyhock. Tiền đạo của HAGL đặt mục tiêu rất cao trong chuyến thi đấu tại Nhật Bản: "Trước mắt, tôi mong muốn sớm hồi phục chấn thương để trở lại thi đấu cùng đội bóng. Mục tiêu tiếp theo của tôi là chiếm được suất đá chính ở CLB của mình".

Công Phượng cho biết đang hòa nhập tốt với môi trường mới: Tôi ăn được tất cả món ăn tại đây và thấy đồ ăn Nhật rất ngon". Với bản hợp đồng tài trợ mới này, Công Phượng sẽ được hỗ trợ nhiều về dinh dưỡng, điều kiện tập luyện để đạt thể lực tốt nhất trong thời gian thi đấu cho Mito Hollyhock.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Công Phượng hãnh diện khi HLV Hữu Thắng dẫn dắt ĐT Việt Nam tại chuyên mục Bóng đá của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Công PhượngHữu ThắngĐT Việt NamHLV Nguyễn Hữu Thắng

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao