Hành trình đội bóng báo ĐSPL trước vòng bán kết gặp chủ nhà báo Nông thôn ngày nay

Thứ sáu, 19/04/2019 | 19:34 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, đội bóng báo Đời sống & Pháp luật đã chính thức góp mặt tại vòng bán kết của giải Nông thôn ngày nay lần thứ 11.

Đội bóng báo Đời sống & Pháp luật (ĐS&PL) tham gia giải Nông thôn ngày nay lần thứ 11 tranh cúp  mùa xuân 2019 với đầy quyết tâm bảo vệ cúp vô địch, Đời sống & Pháp luật nằm bảng C cùng các đội: Dân trí, 24h.vn, Zing.vn.

Hành trình đội bóng báo ĐSPL trước vòng bán kết gặp chủ nhà báo Nông thôn ngày nay - Ảnh 1Phóng to

Đội bóng báo Đời Sống và Pháp Luật.

Lượt trận đầu tiên, đội bóng của báo ĐS&PL gặp báo Dân trí một đội được đánh giá yếu hơn và đã vượt qua với tỉ số 3-0. Ở lượt trận thứ 2, đội bóng báo ĐS&PL tiếp tục gặp 24h.vn, đối thủ được đánh giá rất cao ở bảng đấu, 2 đội cân sức cân tài và kết quả là tỉ số hòa 0-0, tạm làm 2 bên vừa lòng. Tại lượt trận thứ 3 gặp đội Zing.vn, đối thủ đã hết động lực sau 2 lượt trận thua liên tiếp, đội bóng báo ĐS&PL đã quyết tâm giành chiến thắng và ghi được nhiều bàn nhất có thể để tránh đối đầu với đội bóng báo VOV, đối thủ rất mạnh ở bảng D. Với quyết tâm cao độ, đội bóng báo ĐS&PL đã ghi được 7 bàn vào lưới Zing. Kết thúc vòng bảng, đội bóng báo ĐS&PL có được 7 điểm, ghi 10 bàn thắng và không bị thủng lưới, hoành thành mục tiêu đứng đầu bảng C.

Trận tứ kết gặp đội bóng báo Quân đội nhân dân, cựu đối thủ mà đội bóng báo ĐS&PL đã vượt qua với tỉ số 2-1 năm 2018, được xác định đây là trận đấu khó khăn. Đối thủ của đội bóng báo báo ĐS&PL là tập thể chơi quyết tâm rất cao. Với sự nhập cuộc thận trọng, không nóng vội, kết thúc trận đấu đội bóng báo ĐS&PL đã vượt qua đối thủ với tỉ số 2-0 đầy ấn tương.

Trước trận bán kết với Báo Nông thôn ngày nay, đội bóng báo ĐS&PL ghi được tổng cộng 12 bàn và may mắn chưa bị thủng lưới lần nào. Đối đầu với báo Nông Thôn ngày nay, một đội được đánh giá rất cao, đội hình đồng đều, hàng công của họ là những người có thể đột biến, đội bóng báo ĐS&PL đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Tuy nhiên, trong trận đấu sắp tới, đội bóng báo ĐS&PL sẽ phải rất tập trung vì chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ trả cái giá rất đắt. Vì vậy, tập thể đội bóng báo ĐS&PL sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn có kết quả tốt. Hi vọng sẽ có một trận đấu hay cống hiến cho các khán giả theo dõi trận đấu.

Một số hình ảnh của các cầu thủ báo ĐS&PL ở các lượt trận:

Trần Quý

Tin tài trợ
Flipboard
đội bóng báo Đời Sống và Pháp Luật (báo ĐS&PL)giải Nông thôn ngày nayđá bóng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao