`

Messi cán cột mốc vĩ đại nếu ghi bàn vào lưới Real Madrid

Thứ bảy, 02/04/2016 | 14:18 GMT+7

Messi chỉ cần 1 bàn thắng nữa để cán cột mốc ghi 500 bàn thắng trong sự nghiệp. Cầu thủ này có cơ hội làm được điều đó nếu ghi bàn vào lưới Real Madrid ở trận Siêu kinh điển

Ở trận đấu với Bolivia vừa qua, Messi đã đóng góp 1 bàn thắng từ chấm phạt đền. Như vậy tới lúc này, “siêu sao” người Argentina đã có 499 bàn thắng trong sự nghiệp.

  

Messi cán cột mốc vĩ đại nếu ghi bàn vào lưới Real Madrid - Ảnh 1

Messi đứng trước cột mốc 500 bàn thắng trong sự nghiệp

Điều đó có nghĩa rằng chỉ cần ghi bàn vào lưới Real Madrid trong trận Siêu kinh điển vào cuối tuần này, El Pulga sẽ chính thức cán cột mốc 500 bàn thắng.

Chia sẻ trước báo giới, Messi tỏ ra rất háo hức trước viễn cảnh đi vào lịch sử ở trận El Clasico. Cầu thủ này cho biết: “Thật vui nếu như cán được cột mốc 500 bàn thắng ở trận đấu với Real Madrid. Càng tốt đẹp hơn nếu như chúng tôi giành chiến thắng để nới rộng cách biệt với các đối thủ xếp sau”.

Hiện tại, Messi cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong các trận El Clasico với 21 bàn thắng. Mặc dù vậy, “siêu sao” của Barcelona đã không ghi bàn trong 4/5 trận đấu với Real Madrid gần nhất ở La Liga.

Theo Thể thao 24h

Bạn đang đọc bài viết Messi cán cột mốc vĩ đại nếu ghi bàn vào lưới Real Madrid tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
MessiBarcaReal MadridSiêu kinh điển

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao