`

Rộ tin Ronaldo giành Quả bóng vàng năm 2013

Thứ sáu, 03/01/2014 | 10:33 GMT+7

Sự kiện:

Ronaldo giành Quả bóng vàng 2013

(ĐSPL) - Báo chí Pháp đang rộ lên thông tin cho rằng siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ là chủ nhân của Quả bóng vàng FIFA 2013.
Theo kế hoạch ngày 13/1 tới, LĐBĐ thế giới và tạp chí France Football mới công bố kết quả bình chọn danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2013. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, đã có nhiều nguồn tin mật tiết lộ thông tin về người thắng cuộc. Trong đó, những nguồn tin từ Pháp gây được sự chú ý lớn hơn cả.
Rộ tin Ronaldo giành Quả bóng vàng năm 2013 - Ảnh 1
 Ronaldo sẽ giành Quả bóng vàng 2013?
Cụ thể, theo tiết lộ từ Pascal Praud, nhà báo nổi tiếng nước Pháp thì danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2013 chắc chắn thuộc về Cristiano Ronaldo, 1 trong 3 cầu thủ lọt vào danh sách bình chọn cuối cùng. “Nếu thông tin tôi nghe được là chính xác thì Ronaldo sẽ giành Quả bóng vàng. Trong khi đó, Ribery được giới báo chí bình chọn nhiều nhất”, Pascal Praud chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân. Ngay lập tức, nó đã tạo nên cơn sốt giữa lòng trời Âu.
Tỉ mỉ hơn, Ribery nhận được sự ủng hộ nhiều nhất từ giới truyền thông. Tuy nhiên, kết quả này không thể đảm bảo vị trí số 1 chung cuộc cho tiền vệ người Pháp bởi cuộc bình chọn Quả bóng Vàng FIFA 2013 còn phụ thuộc vào lá phiếu của các HLV trưởng và đội trưởng các ĐTQG.
Đây không phải lần đầu tiên những thông tin mật được đưa ra trước khi giải thưởng cá nhân danh giá nhất làng bóng đá bị rò rỉ. Năm ngoài những tiết lộ tương tự đã phản ánh chính xác kết quả chung cuộc. Trước đó là danh hiệu Quả bóng Vàng của Lionel Messi vào năm 2010.
Dù vậy tính xác thực của những thông tin do Pascal Praud đưa ra vẫn cần được kiểm chứng bởi kết quả chính thức chỉ được công bố sau đây 10 ngày nữa.
Thanh Hằng
Bạn đang đọc bài viết Rộ tin Ronaldo giành Quả bóng vàng năm 2013 tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao