`

Sao Real chửi phóng viên như tát nước sau El Clasico

Thứ hai, 23/11/2015 | 07:45 GMT+7

(ĐSPL) - Hậu vệ Marcelo đã mắng té tát phóng viên của đài phát thanh Marca sau khi bị đặt dấu hỏi về thái độ thi đấu trong trận Siêu kinh điển.

[mecloud]dAN94a1mCj[/mecloud]

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, phóng viên Anton Meana của đài phát thanh Marca đã đặt câu hỏi: “Liệu có phải Real Madrid không có thái độ thi đấu tích cực trong trận Siêu kinh điển hay không?”.

Sao Real chửi phóng viên như tát nước sau El Clasico - Ảnh 1

Không kiềm chế được, Marcelo hỏi lại Anton Meana với giọng điệu cực kỳ khó chịu: “Anh có chơi bóng không? Anh đã từng chơi bóng ở Bernabeu chưa? Anh không phải là người thích hợp nhất để phán xét thái độ thi đấu của chúng tôi có vấn đề. Đừng ngu ngốc thế”.

Tuy nhiên ngay sau đó, Marcelo đã lên tiếng xin lỗi Meana vì lỡ lời. Phóng viên này cũng cho biết không có gì nghiêm trọng, đồng thời xin lỗi hậu vệ người Brazil.

[mecloud]jgyZY0FR9W[/mecloud]

T.M

Video đang được xem nhiều: [mecloud]PHQJ1xWJkK[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sao Real chửi phóng viên như tát nước sau El Clasico tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Marcelochửi phóng viênSiêu kinh điểnEl ClasicoReal MadridmarcaAnton Meana
Sao Real chửi phóng viên như tát nước sau El Clasico

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao