`

Sapporo tung chiêu độc "dụ" SL Nghệ An nhả Công Vinh

Thứ ba, 26/11/2013 | 18:49 GMT+7

(ĐSPL) - Rất muốn có sự phục vụ của chân sút Lê Công Vinh thêm ít nhất một mùa giải nữa, mới đây CLB Sapporo đã tung ra đòn quyết định cuối cùng: Tăng phí chuyển nhượng đồng thời cho SL Nghệ An mượn một cầu thủ chất lượng.
Dù những đóng góp của tiền đạo 28 tuổi người Nghệ An vào thành tích chung của CLB trong mùa giải vừa qua là khá hạn chế nhưng BLĐ Sapporo vẫn muốn giữ Công Vinh ở lại. Bởi thế sau khi lời đề nghị hỏi mượn đầu tiên bị thẳng thừng từ chối, đại diện đội bóng J.League 2 tiếp tục gửi thêm lời đề nghị hấp dẫn khác đến SL Nghệ An.
Sapporo tung chiêu độc "dụ" SL Nghệ An nhả Công Vinh - Ảnh 1
SLNA quyết không nhả CV9
Theo đó nếu đồng ý cho Sapporo mượn Công Vinh, đội chủ sân Vinh sẽ được đối tác cho mượn một tài năng trẻ ở ngay đầu mùa giải 2014 tới. Những người đứng đầu Sapporo tin rằng nâng phí chuyển nhượng cùng việc “các” thêm người sẽ khiến đại diện Việt Nam siêu lòng.
Tuy nhiên sự thực là phương án mới này của Sapporo xem ra cũng khó lòng thuyết phục được đội chủ sân Vinh nhả người. Nguyên nhân là bởi sau khi để hàng loạt trụ cột ra đi, Sông Lam Nghệ An rất cần có sự phục vụ của Công Vinh trong việc dìu dắt lứa cầu thủ trẻ. Đích thân TGĐ Công ty cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An Nguyễn Hồng Thanh cũng vừa tái khẳng định điều này trước báo giới.
Trong khi đó, cựu tiền đạo Hà Nội T&T cho biết dù rất muốn gắn bó với Sapporo nhưng chỉ ở lại Nhật Bản khi có sự cho phép của đội bóng chủ quản.
Minh Minh
 
 
Bạn đang đọc bài viết Sapporo tung chiêu độc "dụ" SL Nghệ An nhả Công Vinh tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Truy bắtdạy miễn phí

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao