`

Thầy Nhật quyết vô địch AFF Cup cùng ĐT nữ Việt Nam

Thứ năm, 30/04/2015 | 19:22 GMT+7

(ĐSPL) - HLV TakashiĐT nữ Việt Nam đã vào TP.HCM với quyết tâm vô địch AFF Cup.

Hai bảng ở giải lần này được phân bổ như sau: bảng A gồm Thái Lan, U20 Úc, Indonesia và Lào; bảng B gồm Việt Nam, Myanmar, Malaysia và Philippines. Nhiều khả năng 4 đội vào bán kết sẽ là Thái Lan, U20 Úc và Việt Nam, Myanmar.
Hai đối thủ lớn nhất của ĐT nữ Việt Nam là Úc và Thái Lan đã đoạt vé vào VCK World Cup 2015 ở Canada nhưng đều gặp vấn đề về lực lượng ở giải này. Đội bóng xứ chuột túi chỉ cử đội U20 đi thay do không thể cử ĐTQG trong khi ĐT Thái Lan không có lực lượng mạnh nhất vì bận tập huấn chuẩn bị cho World Cup. Vì thế HLV Takashi đặt quyết tâm vô địch.
Thầy Nhật quyết vô địch AFF Cup cùng ĐT nữ Việt Nam - Ảnh 1

Takashi quyết vô địch AFF Cup.

Takashi mới nhậm chức HLV trưởng nhưng ông đã thị sát toàn bộ lượt đi giải vô địch quốc gia tại TP.HCM vừa qua. Qua băng hình và tham vấn, HLV người Nhật có một “bức chân dung” khá rõ về tuyển nữ Việt Nam lẫn bộ khung tại giải Đông Nam Á lần này.
ĐT nữ quốc gia được chăm lo vấn đề thể lực rất tốt do chuyên gia Shinichi phụ trách. Đây là điểm yếu mà HLV Takashi sẽ tập trung khắc phục, cùng việc nâng cấp sức bền và sức mạnh mới sẽ giúp ĐT nữ thành công ở những giải đấu quốc tế.
Bạn đang đọc bài viết Thầy Nhật quyết vô địch AFF Cup cùng ĐT nữ Việt Nam tại chuyên mục Bóng đá của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
TakashiĐT nữ Việt Namaff cupÚcThái Lan
TUYẾT MINH

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao