`

U23 Việt Nam được tặng 1 năm nghỉ miễn phí tại Hệ thống khách sạn Mường Thanh

Thứ sáu, 26/01/2018 | 13:49 GMT+7

Đây là thông tin mới nhất được phía Tập đoàn khách sạn Mường Thanh công bố, ngoài ra Tập đoàn cũng đang triển khai chiến dịch 10,000 trái tim Mường Thanh hướng về U23 Việt Nam với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chứng kiến đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc đánh bại U23 Qatar sau loạt “đấu súng” để giành quyền vào chơi ở trận chung kết giải U23 châu Á, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã quyết định tặng một năm nghỉ dưỡng cho đội tuyển U23 Viet Nam tại hệ thống 53 khách sạn của Mường Thanh trên toàn quốc.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tặng 1 năm nghỉ miễn phí cho đội tuyển U23 Việt Nam

Trải qua chặng đường gần 20 năm phát triển, thương hiệu Mường Thanh gắn liền với biểu tượng đôi cánh đại bàng sải cánh đã vươn xa, vươn cao khắp mọi miền Tổ Quốc và các quốc gia lân cận, với 53 khách sạn và dự án khách sạn thành viên. Năm 2013, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh khẳng định được dấu ấn của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam khi vinh dự trở thành “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam” do Hiệp hội Kỷ lục Việt Nam chứng nhận.

Đó là niềm tự hào lớn lao, và cũng là trọng trách của Tập đoàn Mường Thanh để không ngừng nỗ lực tạo nên các giá trị bền vững cho cộng đồng, theo phương châm hoạt động kinh doanh hiệu quả gắn với trách nhiệm xã hội.

Chiến dịch lần này cũng nằm trong định hướng phát triển của tập đoàn suốt thời gian qua.

Hoàng Hà

Bạn đang đọc bài viết U23 Việt Nam được tặng 1 năm nghỉ miễn phí tại Hệ thống khách sạn Mường Thanh tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
U23 Việt Nambóng đákhách sạn mường thanhnghỉ dưỡng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao