Vẻ ngoài điển trai của vị tân chủ tịch 25 tuổi CLB bóng đá Hà Nội

Thứ bảy, 01/02/2020 | 10:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thể thao 24h mới nóng

Được bổ nhiệm trở thành Chủ tịch CLB Hà Nội ở độ tuổi 25, ông Đỗ Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất của một câu lạc bộ trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Mới đây, CLB Hà Nội đã xác nhận, ông Đỗ Vinh Quang sẽ là tân chủ tịch của đội bóng kể từ mùa giải 2020. Việc bổ nhiệm Chủ tịch mới chỉ 25 tuổi cho thấy Hà Nội FC quyết tâm phát triển câu lạc bộ theo định hướng lâu dài với những người lãnh đạo ở độ tuổi còn trẻ và tràn đầy nhiệt huyết với công việc. 

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là người con thứ 2 của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Trước khi tiếp quản chức chủ tịch CLB Hà Nội, ông Quang từng có thời gian du học tại Anh trước khi trở về nước làm việc. 

Dù còn rất trẻ nhưng ông Vinh Quang là một người có năng lực và tầm nhìn. Ông cũng là người có công rất lớn trong việc xúc tiến mời Man City sang Việt Nam thi đấu năm 2015. 

Nhận chức chủ tịch một đội bóng ở tuổi 25, Đỗ Vinh Quang đã trở thành Chủ tịch trẻ nhất của một câu lạc bộ trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Trước đó có ông Nguyễn Xuân Thuỷ, sinh năm 1988, là Chủ tịch của CLB Sài Gòn Xuân Thành ở V.League 2013. 

Ngoài việc trở thành vị chủ tịch một CLB bóng đá trẻ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, Đỗ Vinh Quang còn sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng vẻ ngoài điển trai và gu thời trang siêu chất, năng động, phù hợp với lứa tuổi. 

Vị thiếu gia thứ 2 nhà bầu Hiển cũng thường chia sẻ những hình ảnh đi du lịch sang chảnh cùng bạn bè, người thân trên trang cá nhân. 

Bạch Hiền (t/h)

Ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết Vẻ ngoài điển trai của vị tân chủ tịch 25 tuổi CLB bóng đá Hà Nội tại chuyên mục Bóng đá của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo Nguoiduatin.vn
bầu Hiển Hà Nội FC Hà Nội T&T

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao