`

V.Hải Phòng sa thải HLV trưởng vào đúng tết dương

Thứ năm, 02/01/2014 | 11:10 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 1 tháng 1 năm 2014 Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao Hải Phòng đã ký thông báo điều chuyển HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn xuống làm công tác đào tạo trẻ của đội.
Đây là quyết định khiến các thành viên của đội bóng đất Cảng không khỏi cảm thấy sốc. Tuy nhiên với những người hiểu chuyện điều này khong quá bất ngờ. Bởi từ lúc đội bóng V.Hải Phòng được chuyển giao về công ty cổ phần thể thao Hải Phòng, mối quan hệ giữa vị chủ tịch công ty và HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã rơi vào cảnh "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Bộ đôi này thậm chí từng to tiếng khá gay gắt, và quyết định điều chuyển này chỉ như giọt nước tràn ly.
V.Hải Phòng sa thải HLV trưởng vào đúng tết dương - Ảnh 1
V.Hải Phòng sa thải HLV trưởng vào đúng tết dương
Đón nhận thông tin trên HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra khá bình thản: “Tôi không bất ngờ vì điều này. Trên thực tế tôi vẫn chưa thuộc sự quản lý của công ty cổ phần thể thao Hải Phòng. Từ lúc chuyển giao đội bóng về công ty này, họ vẫn chưa ký hợp đồng mới với tôi theo đúng luật định. Đồng thời tôi nghĩ, cái thông báo trên là quyết định mang tính chất trù dập của một số cá nhân nhằm hạ thấp uy tín của tôi, chứ không phải là chủ ý của những người làm bóng đá ở Hải Phòng”.
Với việc bị cách chức đúng vào tết dương lịch, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết gần như chắc chắn ông sẽ chia tay đội bóng đất Cảng. Trong thông báo điều chuyển HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn xuống làm công tác đào tạo trẻ từ ngày 2.1.2014, trợ lý HLV thủ môn Nguyễn Văn Phụng được chỉ định sẽ tạm thời nắm đội bóng Hải Phòng cho đến khi tìm được HLV mới.
Thanh Hằng (Báo đời sống và pháp luật)
Bạn đang đọc bài viết V.Hải Phòng sa thải HLV trưởng vào đúng tết dương tại chuyên mục Bóng đá của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dep chua chat lanhà cũi sắt

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao