`

Vi Arsenal, Wenger đem bản thân 'thế chấp' với ngân hàng, từ chối Real, Barca

Thứ hai, 02/05/2016 | 15:03 GMT+7

​Trong buổi phỏng vấn trước trận Norwich vừa qua, huấn luyện viên Arsene Wenger tiết lộ ông từng từ chối rất nhiều lời đề nghị khủng của các đại gia châu Âu, chỉ vì ở lại giúp Arsenal vượt qua sóng gió những ngày đầu xây sân vận động Emirates.

[mecloud]vBAaRiJYqb[/mecloud]

Ngoài ra nhà cầm quân người Pháp còn tiết lộ thêm rằng, để huy động được nguồn vốn xây Emirates từ các ngân hàng, ông còn đem uy tín của mình ra để cam kết với đối tác.

Vi Arsenal, Wenger đem bản thân 'thế chấp' với ngân hàng, từ chối Real, Barca - Ảnh 1

"Khi chúng tôi xây dựng sân vận động mới, các ngân hàng đã buộc tôi phải ký vào bản hợp đồng 5 năm. Tôi đã làm điều đó ngay lập tức".

"Các ngân hàng muốn có một sự ổn định về chuyên môn để đảm bảo rằng chúng tôi có cơ hội để trả hết khoản nợ đó. Bạn có biết tôi đã từ chối bao nhiêu câu lạc bộ khác vào lúc đó không?", Wenger phát biểu.

Vi Arsenal, Wenger đem bản thân 'thế chấp' với ngân hàng, từ chối Real, Barca - Ảnh 2

Theo tờ ​Guardian, để vực dậy Arsenal giữa tình cảnh nợ nần chồng chất, huấn luận viên Arsene Wenger đã khước từ lời mời của 3 đại gia gồm: Real Madrid, Barcelona và Manchester City.

Trong đó vào năm 2009, "ông trùm" Perez từng tiết lộ chuyện Wenger công khai từ chối làm thầy Cristiano Ronaldo, Karim Benzema hay Kaka để tiếp tục gắn bó với Pháo thủ.

Vi Arsenal, Wenger đem bản thân 'thế chấp' với ngân hàng, từ chối Real, Barca - Ảnh 3

"Ngay từ đầu chúng tôi đã vạch ra 2 khả năng, Wenger và Pellegrini. Chúng tôi rất ấn tượng với huấn luyện viên người Pháp và đã có vài lần tiếp xúc với ông ấy".

"Wenger không tới Real vì ông ấy cảm thấy có trách nhiệm với những gì đã và sẽ xảy ra tại Arsenal. Arsene không muốn từ bỏ CLB nơi ông ấy còn rất nhiều việc phải làm”, Perez nói.

Theo 90min

Bạn đang đọc bài viết Vi Arsenal, Wenger đem bản thân 'thế chấp' với ngân hàng, từ chối Real, Barca tại chuyên mục Bóng đá của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ArsenalWengerthế chấp ngân hàngEmiratesbắt chánh ángiữ conMan City

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao