`

Video: Khoảnh khắc đẹp của Văn Hậu với cầu thủ U22 Indonesia Evan Dimas sau trận đấu

Thứ tư, 11/12/2019 | 16:00 GMT+7

Sự kiện:

SEA Games 30 - Đại hội Thể thao Đông Nam Á

Đoàn Văn Hậu đã đến ôm và nói lời xin lỗi với Evan Dimas vì va chạm gây chấn thương cho cầu thủ người Indonesia trong trận chung kết.

Video: Đoàn Văn Hậu tới ôm xin lỗi cầu thủ U22 Indonesia Evan Dimas sau trận đấu. Nguồn: Next Media

Tình huống va chạm của Đoàn Văn Hậu ở Evan Dimas diễn ra ở phút thứ 21 của trận chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia. Dimas sau đó đã không thể tiếp tục thi đấu và chiến thuật của HLV U22 Indonesia ít nhiều bị xáo trộn bởi cầu thủ này đóng vai trò lớn trong lối chơi của họ.

Sau trận đấu, Văn Hậu chia sẻ: "Tôi đã đến xin lỗi Evan Dimas vì gây chấn thương cho anh ấy. Tuy nhiên, đấy là tình huống va chạm vẫn diễn ra trong bóng đá. Tôi sẽ rút kinh nghiệm sau pha bóng này".

Evan Dimas cũng cho biết trên truyền thông Indonesia rằng anh tha thứ cho Văn Hậu và vẫn chưa biết cụ thể về tình hình chấn thương của mình.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Khoảnh khắc đẹp của Văn Hậu với cầu thủ U22 Indonesia Evan Dimas sau trận đấu tại chuyên mục Bóng đá của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Văn HậuU22 Việt NamU22 IndonesiaSEA Games 30
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao