`

V.Ninh Bình giải thể, tương lai nhiều cầu thủ trẻ vô định

Thứ ba, 06/01/2015 | 20:54 GMT+7

(ĐSPL) – Lãnh đạo CLB Ninh Bình vừa cho biết sau  đội 1, tất cả các đội trẻ khác của đội cũng sẽ ngừng hoạt động.
Mới đây Chủ tịch Phạm Văn Lệ đã gửi công văn xin ý kiến lãnh đạo tỉnh Ninh Bình về việc giải thể đội bóng. Theo đó bên cạnh đội hình chính không dự V.League 2015, các đội trẻ khác cũng sẽ ngừng hoạt động. “Chúng tôi sẽ tạm ngừng các hoạt động liên quan đến bóng đá. Ở thời điểm này, Bầu Trường đang ở nước ngoài nên cũng không thể nói gì thêm. Chúng tôi sẽ chờ quyết định của lãnh đạo tỉnh trong đầu tuần tới”, Chủ tịch Phạm Văn Lệ cho biết.
V.Ninh Bình giải thể, tương lai nhiều cầu thủ trẻ vô định - Ảnh 1
CLB Ninh Bình sắp giải thể. (Ảnh: Thể thao văn hóa).
Sau vụ nhiều cầu thủ Nình Bình bán độ tại AFC Cup 2014 bị phanh phui, bầu Trường đã quyết định giải tán đội 1, giữ lại các đội trẻ. Và mới đây ông bầu đất cố đô đã quyết định giải thể tất cả các lứa cầu thủ trẻ của đội bóng này và sẽ rút khỏi các giải đấu trong hệ thống bóng đá Việt Nam.
Việc CLB V.Ninh Bình xin giải thể là do lãnh đạo đội bóng mà cụ thể là bầu Trường không còn động lực để tiếp tục làm bóng đá sau vụ việc 9 cầu thủ bán độ tại AFC Cup 2014. Được biết lãnh đạo CLB đã bàn bạc với các HLV đội trẻ và các bộ phận chuyện môn của đội bóng về việc thanh lý hợp đồng trước thời hạn.
Đối với các cầu thủ trẻ của đội bóng của lứa U13, U15, U19, CLB V.Ninh Bình sẵn sàng tạo điều kiện cho họ chuyển đến những CLB, Trung tâm bóng đá khác nếu như đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng. Như vậy là sau 9 năm làm bóng đá, CLB Ninh Bình sẽ mất tên hoàn toàn trên bản đồ bóng đá Việt Nam.
Bạn đang đọc bài viết V.Ninh Bình giải thể, tương lai nhiều cầu thủ trẻ vô định tại chuyên mục Bóng đá của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
CLB Ninh BìnhVLeague 2015bầu trườngcầu thủ Nình Bình bán độAFC Cup 2014
Hương Giang

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao