`

Vụ Mourinho về MU bất ngờ gặp khó vì 5 triệu bảng

Thứ tư, 25/05/2016 | 16:02 GMT+7

(ĐSPL) - MU và Mourinho đang gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng do hai bên quảng cáo cho 2 hãng xe hơi khác nhau.

Vụ Mourinho về MU bất ngờ gặp khó vì 5 triệu bảng - Ảnh 1

Mourinho vẫn chưa thể trở thành thuyền trưởng MU.

Những ngày qua, tương lai của Jose Mourinho "nóng hừng hực" trên khắp các mặt báo. Mặc dù đã chính thức sa thải Van Gaal cách đây 2 hôm nhưng tới giờ MU vẫn chưa công bố việc bổ nhiệm Mourinho.

Theo tiết lộ mới nhất của báo chí Anh, Mourinho và MU cơ bản đã đạt được thỏa thuận về những điều khoản quan trọng, tuy nhiên đang gặp trục trặc trong vấn đề bản quyền hình ảnh và tài trợ.

Cụ thể, hãng Chevrolet là nhà tài trợ của M.U còn Mourinho lại là đại sứ thương hiệu cho hãng xe Jaguar. Đây là hai đối thủ cạnh tranh nhau trên thị trường chuyển nhượng nên cả Mourinho lẫn M.U đều khó xử và không muốn bị ảnh hưởng tới quyền lợi của mình cũng như của nhà tài trợ.

Được biết trong ngày hôm nay, Phó Chủ tịch Ed Woodward và “siêu cò” Jorge Mendes sẽ làm việc để "chốt hạ" vấn đề này. Một trong những giải pháp vẹn cả đôi đường là bỏ ra 5 triệu bảng để Mourinho chấm dứt hợp đồng với Jaguar. Tuy nhiên hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về việc ai sẽ chi ra số tiền này.

Tuyết Minh
Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều: [mecloud]onfiZAWtQU[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Vụ Mourinho về MU bất ngờ gặp khó vì 5 triệu bảng tại chuyên mục Bóng đá của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
MourinhoMUbộ luật hình sự\r\nnhững cuộc chọi trâuMan United

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao