CLB Pháp sốt ruột vì Công Phượng chậm sang thử việc

Thứ hai, 24/06/2019 | 20:54 GMT+7

Sự kiện:

Công Phượng

Hiện Công Phượng vẫn chưa thể sang Pháp thử việc do trục trặc liên quan đến visa.

Công Phượng tập luyện tại CLB HAGL trong thời gian chờ visa sang Pháp. Ảnh: Always support HAGL.

Theo kế hoạch ban đầu, sau khi chia tay Incheon United, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc tại CLB Clermont Foot 63 từ ngày 15/6. Tuy nhiên, do thủ tục giấy tờ chưa hoàn tất, nên tiền đạo sinh năm 1995 phải hoãn ngày lên đường lần thứ 2. Giám đốc điều hành CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết Công Phượng vẫn đang chờ visa và chưa xác định ngày bắt đầu hành trình của mình trên đất Pháp.

Có lẽ, bản thân Công Phượng cũng đang mong chờ từng ngày để được tới Pháp thử việc. Vào ngày 26/7, giải Hạng Nhì sẽ khởi tranh, thời gian để anh thuyết phục ban huấn luyện cũng như lãnh đạo đội bóng mới chỉ vỏn vẹn 30 ngày. Nếu không kịp hoàn thành thủ tục giấy tờ để lên đường trong 2 ngày nữa, quỹ thời gian của Công Phượng thậm chí còn ít hơn.

Phía Clermont Foot cũng tỏ ra sốt ruột khi Công Phượng vẫn vẫn chưa sang Pháp thử việc như giao kèo giữa hai bên.

CLB này trả lời báo chí Việt Nam thông quá email. Trong đó có đoạn: “Clermont Foot quan tâm tới Công Phượng. Cậu ấy có thời gian thử việc ở CLB trong khoảng thời từ tháng 6 đến tháng 7.

Tuy nhiên, chúng tôi không hiểu sao cho tới thời điểm này Công Phượng vẫn chưa được CLB HAGL ủy quyền sang đây thử việc. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi Công Phượng”.

Trong thời gian qua, Công Phượng vẫn đang tập luyện ở CLB HAGL để chờ đợi hoàn tất thủ tục.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết CLB Pháp sốt ruột vì Công Phượng chậm sang thử việc tại chuyên mục Thể thao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Công PhượngCông Phượng sang PhápCLB Clermont Foot
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao