`

Đệ nhất Thiếu Lâm khiến truyền thông Anh kinh ngạc vì khả năng “giơ mặt cho đấm”

Thứ hai, 15/05/2017 | 15:42 GMT+7

Sau vụ Từ Hiểu Đông, đến lượt “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long gây sự chú ý rất lớn với báo chí Anh vì khả năng chịu đòn khó tin.

Tờ Daily Mail (Anh) mới đây đã đăng tải một bài viết kèm theo video về  với nhan đề: "Nhà sư  không hề hấn gì khi chống chọi với những cú đấm tàn bạo vào đầu trong một trận đấu MMA".

[mecloud]O7zey4lVCm[/mecloud]

Tờ báo xứ Sương mù đã tỏ ra vô cùng kinh ngạc trước khả năng "giơ mặt cho đấm" rất khó tin của Yi Long. Bài viết cũng khen ngợi Yi Long là một võ sĩ tuyệt vời và sẽ không có nhiều người trên thế giới có thể tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt như thế.

Đệ nhất Thiếu Lâm khiến truyền thông Anh kinh ngạc vì khả năng “giơ mặt cho đấm” - Ảnh 1

Tờ Daily Mail kinh ngạc với khả năng chịu đòn của Yi Long.

Thực chất đây không phải là một trận đấu mới của Yi Long mà nó đã diễn ra từ năm 2012, khi "Đệ nhất Thiếu Lâm" đối đầu với võ sĩ Brad Riddell người New Zealand.

Điều khá lạ là ở trận đấu này, dường như Yi Long chỉ muốn phô diễn khả năng chịu đòn theo cách rất khác người của mình mà không quan tâm tới kết quả thắng thua. Chính điều này khiến đã khiến võ sĩ Trung Quốc phải nhận thất bại bằng tính điểm sau 3 hiệp đấu.

Đây không phải là lần duy nhất Yi Long cố tình để cho đối thủ đấm vào mặt. Ở một lần khác khi đối đầu Josh Pickthall (Mỹ), "Đệ Nhất Thiếu Lâm" cũng trình diễn tuyệt kỹ của mình nhưng đó cũng là lần mà anh phải trả giá đắt khi bị đối thủ tung cú đấm hạ knock-out.

Đệ nhất Thiếu Lâm khiến truyền thông Anh kinh ngạc vì khả năng “giơ mặt cho đấm” - Ảnh 2

Tờ báo Thái Lan nhắc lại pha "để đời" của Yi Long.

Không chỉ có báo chí Anh, ngay tới tờ Sanook của Thái Lan cũng bất ngờ lôi lại trận đấu cũ này để nhắc tới Yi Long, không lâu sau khi scandal . 

Tờ báo xứ chùa Tháp không bình luận nhiều về tuyệt kỹ của võ sĩ Trung Quốc mà chỉ nhấn mạnh đó là những hình ảnh đầy vui nhộn.

Bạn đang đọc bài viết Đệ nhất Thiếu Lâm khiến truyền thông Anh kinh ngạc vì khả năng “giơ mặt cho đấm” tại chuyên mục Thể thao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Yi longThiếu Lâmvõ sĩ Trung QuốcTừ Hiểu Đông
Nguồn: Trí thức trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao