`

Cược vô địch EURO: Pháp là ứng viên số 1, Italy bị đánh giá thấp hơn... Bỉ

Thứ tư, 29/06/2016 | 07:45 GMT+7

EURO 2016 đang đến hồi hấp dẫn. Nhiều đội đã xách va ly rời Pháp nhưng vẫn còn 8 đội trụ lại với cuộc tranh tài để tìm ra nhà vô địch Châu Âu vào ngày 10/7 tới. 

Cược vô địch EURO: Pháp là ứng viên số 1, Italy bị đánh giá thấp hơn... Bỉ - Ảnh 1
Họ là Ba Lan, Bồ Đào Nha, Xứ Wales, Bỉ, Pháp, Italy, Đức, Iceland. Theo kèo của nhà cái, chủ nhà Pháp được coi là ứng viên số 1 với tỷ lệ cược vô địch là “đặt 1, ăn 3,75 euro”. Đức là ứng viên nặng ký số 2 với tỷ lệ “đặt 1, ăn 4 euro”, Bỉ sau chiến thắng 4-0 trước Hungary được coi là ứng viên vô địch số 3 với tỷ lệ cược “đặt 1, ăn 5 euro”.
Xuất sắc đánh bại Tây Ban Nha nhưng Italy chỉ là ứng viên vô địch thứ 4 với tỷ lệ cược là “đặt 1, ăn 7 euro”. Hai ứng viên nặng ký nhất là Pháp và Đức nằm cùng nhánh đầu và sẽ gặp nhau ở bán kết nếu cùng vượt qua đối thủ của họ ở tứ kết.
Trong khi đó Bỉ và Bồ Đào Nha cùng nhằm ở nhánh còn lại và nếu cùng đánh bại đối thủ của họ ở tứ kết thì hai đội này sẽ đụng nhau ở bán kết EURO năm nay.
HT
Nguồn: Thethaovanhoa
Bạn đang đọc bài viết Cược vô địch EURO: Pháp là ứng viên số 1, Italy bị đánh giá thấp hơn... Bỉ tại chuyên mục Euro 2016 của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Xe công đi đám giỗbằng môi giới mại dâmPhápBỉItalia

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao