`

Bầu Đức lần đầu tiết lộ về vợ đẹp con khôn

Thứ ba, 04/02/2014 | 08:52 GMT+7

(ĐSPL) – Mới đây người đứng đầu CLB Hoàng Anh Gia Lai đã chia sẻ những thông tin về gia đình nhỏ của mình. Điều đáng nói đây mới là lần đầu bầu Đức nói về điều này.
Theo đó ông bầu nổi tiếng phố núi và dải đất hình chữ S có 3 người con gồm Đoàn Hoàng Anh; Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh. Tất cả đều đang học tập và làm việc tại Singapore. Trong đó, cô con gái đầu Hoàng Anh năm nay 24 tuổi hiện làm trong một ngân hàng.
Bầu Đức lần đầu tiết lộ về vợ đẹp con khôn - Ảnh 1
Bầu Đức là người giàu tâm huyết với bóng đá Việt Nam
Được biết những “cục cưng” của vị tỷ phú này cùng mẹ rời Việt Nam sang Singapore học từ hồi 5 tuổi và 2 tuổi. Vì phần lớn thời gian sống tại Singapore để tiện chăm sóc và giáo dục con cái nên chẳng mấy khi phu nhân của đại gia này xuất hiện trước công chúng. Sở dĩ bầu Đức quyết định đưa các con sang nước ngoài học từ khi còn nhỏ không chỉ vì môi trường giáo dục tốt mà còn để cho con tự lập, tránh được tiếng con của đại gia. Trong khi đó Singapore có môi trường tốt, kỷ luật, gần gũi với Việt Nam.
Bận rộn liên miên nên ông bầu quyền lực nhất nhì Việt Nam không có nhiều thời gian sống cùng gia đình. “Công việc bù đầu, đi suốt, một tháng may ra có được ba ngày sống cùng gia đình ở Singapore”, vị doanh nhân 51 tuổi chia sẻ thêm.
Bầu Đức xuất thân trong một gia đình nghèo và đông anh em. Rất quyến tâm thi vào đại học nhưng cả 4 lần đều thất bại. Tuy nhiên bằng nghị lực vượt khó phi thường, khả năng nắm bắt thời cơ cùng tài kinh doanh, ông Đức đã trở thành một tỷ phú. Không chỉ nức tiếng trong giới doanh nhân, chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai còn được biết đến là người giàu tâm huyết với bóng đá nước nhà.
Xem lại video trận thua của U19 Việt Nam trước U19 Totenham
Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết Bầu Đức lần đầu tiết lộ về vợ đẹp con khôn tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao